Xung quanh cuộc chia tay của đôi tình nhân “vàng” Hollywood

23:00 16/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xung quanh cuoc chia tay cua doi tinh nhan vang Hollywood
Brad Pitt tại sân bay Narita, Nhật Bản
Dòng người hâm mộ đã rồng rắn xếp hàng 10 giờ liền tại sân bay quốc tế Narita, Nhật Bản để chào đón đoàn làm phim Ocean"s Twelve . Nhân vật trung tâm là Brad Pitt chỉ kí tặng ảnh mà không hé một lời về thông tin nóng bỏng nhất trên báo chí cả tuần qua: Cuộc chia tay của đôi tình nhân “vàng” Hollywood Brad Pitt và Jennifer Aniston .

Không một nhà báo quốc tế nào được mời dự họp báo quảng bá phim Ocean"s Twelve tại Tokyo. Sở dĩ hai ngôi sao của phim, đi cùng là George Clooney, chọn điểm đến Nhật Bản vì báo giới nơi đây khá nhã nhặn. Tuy nhiên Warner Bros - hãng sản xuất Ocean"s Twelve - đã rào trước những câu hỏi mang tính cá nhân liên quan tới Brad Pitt trước báo giới Nhật, sau khi cấm tất cả các nhà báo quốc tế bén mảng tới cuộc họp báo này.

Vào ngày 7-1, vợ chồng Brad Pitt đã tuyên bố chấm dứt quan hệ hôn nhân sau bốn năm rưỡi đám cưới với những lời lẽ sau: “Sau bảy năm chung sống, chúng tôi tuyên bố chính thức chia tay. Đối với những ai quan tâm đến tin tức này, chúng tôi muốn giải thích rằng cuộc chia tay không phải là kết quả của những lời đồn đại mà báo chí đưa ra. Chúng tôi vẫn duy trì một tình bạn tận tâm, chia sẻ cùng với một tình yêu lớn lao và sự cảm phục lẫn nhau.”

Suốt tuần qua và nhiều tháng trước, báo chí Âu Mỹ đã om sòm về rạn nứt của đôi vợ chồng được xem là êm ấm nhất Hollywood. Cuộc chia tay này được báo giới phương Tây ví như “sự sụp đổ của bức tường Berlin”.

Các hãng truyền hình lớn như CBS đưa ra cả một chương trình mời những người liên quan trao đổi nhằm tìm ra lí do cuộc chia tay( http://www.real.com/R/EMAL.050110EMAL11.r1n.16..R/click.real.com/?clipid=121420 ). Tạp chí People uy tín của Mỹ ( http://people.aol.com ) trong số phát hành mới nhất sẽ có ảnh bìa là vợ chồng Brad Pitt và những bài báo “mổ xẻ” kèm theo. BBC News cũng có loạt ảnh về vợ chồng ngôi sao ( http://news.bbc.co.uk/1/hi/in_pictures/4158175.stm ).

Cho đến nay, lý do li dị vẫn chưa được chính thức tiết lộ từ “người trong cuộc”. Tất cả chỉ là giả thiết. Hãng tin WENN (Mạng lưới tin tức giải trí thế giới) đưa ra phỏng đoán do Cindy Guagenti - người đại diện của Brad Picho biết lý do lớn nhất là vì họ đã đối lặp nhau về việc có hoặc không có con.

Pitt, 41 tuổi, rất muốn được làm cha, trong khi ngôi sao của phim truyền hình ăn khách Friends Aniston muốn chú tâm vào sự nghiệp điện ảnh. Một giả thiết khác là rất nhiều lần Aniston bắt gặp Pitt trò chuyện tình tứ với Angelina Jolie (bạn diễn mới nhất của Brad trong Mr. & Mrs. Smith sẽ ra mắt 2005) qua điện thọai. Một giải thích khác của tờ Daily Star Sunday cho biết diễn viên chính của Troy vui thích chơi đùa với con nuôi bốn tuổi của Jolie - Maddox, một trẻ mồ côi mang về từ Campuchia. Một người trong cuộc nói với báo chí: “Jen (Jennifer Aniston) đã quá vội khi anh ta (Brad Pitt) chỉ ra rằng Angelina, 29 tuổi, trẻ hơn cô những sáu tuổi và đang thành công cả trong hai vai trò làm mẹ cũng như đóng phim.”

ANH NGUYỆN

Việt Báo
contentlength: 5123
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..