Xuất hiện hai nhóm hát cùng tên Mặt Trời Đỏ

17:11 13/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xuat hien hai nhom hat cung ten Mat Troi Do 

Nhóm Mặt Trời Đỏ 1 mới có 4 thành viên

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trên các sân khấu ca nhạc vì những mâu thuẫn nội bộ, nhóm nhạc mang phong cách dân gian đương đại Mặt Trời Đỏ tiếp tục xuất hiện trên thị trường âm nhạc. Nhưng trong lần xuất hiện này lại có đến 2 nhóm Mặt Trời Đỏ.
 

Nhóm “chính gốc” với 5 thành viên đã tách thành hai nhóm Mặt Trời Đỏ. Trong đó, nhóm Mặt Trời Đỏ 1 cũng gồm 5 thành viên với 3 thành viên cũ là Minh Loan (đàn tranh), Thu Thủy (đàn nhị), Hoài Phương (đàn tì bà và là giọng ca chính của nhóm). Hai thành viên mới được chiêu mộ là Huyền Ly (đàn tam thập lục, t’rưng, klôngpút và hát bè) và Thu Thanh (đàn nhị). Tuy nhiên, trước mắt, nhóm Mặt Trời Đỏ này chỉ diễn với 4 thành viên vì Thu Thủy trong tháng tới mới xuất hiện.

Trong khi đó, để tạo nên sự khác biệt, nhóm Mặt Trời Đỏ 2 lại xuất hiện với 7 thành viên, trong đó có 2 thành viên cũ là Minh Hà, Hồ Nga và 5 thành viên mới gồm Kim Long (đàn tranh, tì bà), Thu An, Hoàng Kim (bộ gõ và là giọng ca chính), Mai Yến (tam thập lục và nhị), Minh Châu (đàn nhị và đàn tranh). Vẫn giữ phong cách biểu diễn cũ kết hợp nhạc cụ dân tộc với vũ đạo hiện đại), nhóm Mặt Trời Đỏ 2 quyết định đầu quân về Nhà hát Bông Sen.  

Theo NLĐ

VietBao.vn
contentlength: 2156
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..