Xét Giải thưởng Thăng Long

08:11 31/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhằm ghi nhận những tác phẩm và công trình nghiên cứu có ý nghĩa to lớn đối với sự nghiệp CNH, HĐH của Thủ đô, Giải thưởng Thăng Long sẽ được trao vào năm 2010.

 

Để việc xét chọn các công trình, tác phẩm đạt hiệu quả cao, Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố vừa giao trách nhiệm cho các đơn vị liên quan tổ chức xét chọn giải thưởng ngành vào năm 2008. Theo đó, Giải thưởng Khoa học, công nghệ (KHCN)  do Sở KHCN chủ trì; Giải thưởng Công nghệ thông tin - truyền thông do Sở Bưu chính - Viễn thông chủ trì; Giải thưởng văn học, nghệ thuật do Hội Liên hiệp VHNT và Sở VHTT chủ trì; Giải thưởng về lĩnh vực quản lý do Sở Nội vụ chủ trì. Các công trình thuộc các lĩnh vực khác do Sở KHCN tổng hợp chủ trì xét chọn...

 

Đối tượng tham gia xét giải là những cá nhân, tập thể là công dân Việt Nam (hoặc người nước ngoài) có những công trình (tác phẩm) có tác dụng thúc đẩy kinh tế - văn hóa - xã hội của Thủ đô phát triển mạnh mẽ. Công trình (tác phẩm) đó đã, đang phát huy tác dụng và trải qua thực tiễn ít nhất một năm.

 

Đan Nhiễm

VietBao.vn
contentlength: 1640
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..