Xây dựng công viên nước hiện đại

15:37 15/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xay dung cong vien nuoc hien dai 

Nhà vòm trên đảo Tuần Châu

Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch HĐQT khu du lịch vui chơi giải trí quốc tế đảo Tuần Châu, cho biết, dự kiến ngày 15-4 tới, Công ty sẽ đưa vào hoạt động tại khu du lịch quốc tế Tuần Châu - Quảng Ninh một công viên nhạc nước, trình diễn đèn laser và chiếu phim trên nước, với tổng số tiền đầu tư là 150 tỷ đồng

 

Công viên này đang được gấp rút xây dựng do kiến trúc sư người Pháp thiết kế, các chuyên gia Trung Quốc, Hồng Công lắp đặt và thi công. Nằm  trên diện tích 15ha trên đảo, công viên sẽ được lắp đặt các thiết bị kỹ thuật hiện đại với công nghệ cao được nhập khẩu từ Mỹ, Đức và Hồng Công.

 

Theo hợp đồng giữa nhà thầu và chủ đầu tư, các tiêu chuẩn kỹ thuật thấp nhất ở công viên nhạc nước này phải tương đương với khu vui chơi giải trí Sentosa của Xin-ga-po. Công viên nhạc nước đi vào hoạt động sẽ đáp ứng yêu cầu cho các cuộc trình diễn nghệ thuật hiện đại đặc biệt có thể đáp ứng cho các loại hình nghệ thuật dân gian trên sân khấu hiện đại.

 

Theo Quân đội nhân dân

VietBao.vn
contentlength: 1863
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..