‘X_Men 3’ hy vọng tiếm ngôi ‘Da Vinci Code’

06:59 27/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

��X_Men 3� 

Các diễn viên Famke Janssen và Hugh Jackman trong phim "X-Men: The Last Stand".

“X-Men: The Last Stand” có thể sẽ hất bộ phim do Tom Hanks thủ vai chính khỏi vị trí quán quân bảng xếp hạng ăn khách nhất cuối tuần này. Tuy nhiên, kỳ nghỉ lễ nhân “Ngày liệt sĩ” (Ngày thứ hai cuối cùng của tháng 5) của Mỹ chưa hẳn sẽ giúp phim vượt qua kỷ lục 85,6 triệu USD sau 3 ngày công chiếu của phần 2.

X3 - bộ phim mới nhất của hãng 20th Century Fox (cấm trẻ em dưới 13 tuổi) - sẽ được công chiếu tại 3.689 rạp tại Bắc Mỹ, ít hơn tập trước 51 rạp. Tuy nhiên, khi ra mắt vào tuần nghỉ lễ đầu tháng 5/2003, X2 không có nhiều đối thủ cạnh tranh như hiện nay và thu được khoảng 214 triệu USD tại Mỹ.

Brett Ratner thay Matthew Vaughn làm đạo diễn phần 3, với các diễn viên chính Vaughn Patrick Stewart, Hugh Jackman, Halle Berry, Ian McKellen và Famke Janssen. Câu chuyện kể về cuộc chiến của những người đột biến gen khi họ biết sẽ trở thành người thường và mất đi quyền năng nếu được chữa trị.

The Da Vinci Code do hãng Sony phân phối có doanh thu 77,1 triệu USD, còn Over the Hedge của hãng Paramount đạt 38,5 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần đầu tiên. X3 cũng được khởi chiếu tại nhiều quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Theo VnE

VietBao.vn
contentlength: 2135
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..