Whoopi Goldberg sản xuất phim truyền hình

09:10 02/12/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Diễn viên
Diễn viên Whoopi Goldberg.

Ngoài nhiệm vụ đồng sản xuất phim "Call Me Claus"với ca sĩ Garth Brooks, bà đồng của "Hồn ma" còn nhận thêm vai ông già Noel". Whoopi thổ lộ, chưa bao giờ bà lại trông chờ một vai diễn đến thế.

Những tình tiết hài xoay quanh câu chuyện nhà sản xuất phim (do Goldberg thể hiện) thuê một nam diễn viên đóng vai ông già Noel. Nhưng do trục trặc gì đó mà anh ta không thể hoàn thành nhiệm vụ. Kết cục là nhà sản xuất phim phải buộc phải vào vai Santa Claus bất đắc dĩ.

Nữ diễn viên chọc cười nổi tiếng tâm sự, mặc dù nhà cửa của bà bừa bộn kinh khủng trong ngày lễ đặc biệt (vì bọn trẻ con họ hàng đến chơi rất đông) nhưng bà thấy vui vô cùng. Tất cả mọi người đều cùng tham gia trang trí nhà cửa, nấu ăn, bày các trò chơi trong dịp này.

Lan Anh (theo National Enquirer)

Việt Báo
contentlength: 1869
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..