Westlife tìm thành viên mới

09:52 27/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Westlife tim thanh vien moi
Ban nhạc Westlife tìm người thay Bryan (ngoài cùng, trái).

4 thành viên còn lại đang tìm mọi cách chiến đấu để duy trì vị thế của mình. Họ đang tổ chức một chương trình giống kiểu Pop Idol để tìm thêm một giọng nữ, sẽ có mặt trong album tiếp theo. Show này dường như có vẻ biến họ thành ông bầu nhiều hơn là ca sĩ.

Kian Egan, Nicky Byrne, Shane Filan và Mark Feehily, đã công bố một đường dây nóng, sẽ hoạt động bắt đầu từ hôm nay. Bất kỳ ai cũng có thể giới thiệu chi tiết tiểu sử bản thân, hát một ca khúc mình yêu thích và phải trả phí dịch vụ là 50 xu một phút.

Westlife sẽ phân tích tất cả các thế mạnh của ứng cử viên để tìm ra những giọng ca sáng giá vào vòng trong, sẽ diễn ra tại London và Manchester vào 24-25/8. Người giành chiến thắng sẽ được xuất hiện trên một chương trình đặc biệt mang tên You"re The One, vào cuối năm nay.

Giọng ca mới sẽ cùng Westlife cover những ca khúc nổi tiếng của các thiên tài Hollywood như Frank Sinatra, Dean Martin và Sammy Davis. Người đảm nhận vai trò phát hành đĩa nhạc không ai khác chính là vị giám khảo khó tính Simon Cowell.

T.T. (theo Ananova)

Việt Báo
contentlength: 2397
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngắm hoa lệ rơi - phiên bản xẩm "chất nhất quả đất"
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..