Walt Disney trình làng Công chúa Ếch

16:47 12/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Walt Disney trinh lang Cong chua Ech 

Công chúa Ếch Maddy

Công chúa Ếch sẽ là giai nhân da đen đầu tiên trong loạt phim hoạt hình về công chúa của hãng Walt Disney vừa được trình làng. Với bộ phim mới này, Disney trở lại với truyền thống hoạt hình vẽ tay đã từng làm nên thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới.

Công chúa Ếch (The Frog Princess) dự định sẽ ra mắt 2009 là một câu chuyện truyền thuyết của Mỹ kể về cô gái tên Maddy sống tại khu vực French Quarter, một khu cổ kính và nổi tiếng bậc nhất ở New Orleans, bang Louisiana. Các chi tiết khác về kịch bản được giữ kín ngoại trừ ai cũng biết nhà soạn nhạc tài ba Randy Newman sẽ soạn nhạc nền cho phim này. 

Như vậy người đẹp Maddy sẽ gia nhập vào bát đại mỹ nhân của hãng Walt Disney: nàng Jasmine của vùng Trung Đông trong Aladdin (1992), Pocahontas thổ dân da đỏ (1995), nữ anh hùng Trung Quốc Hoa Mộc Lan (1998), bên cạnh nàng Lọ Lem, Công Chúa Ngủ Trong Rừng, Bạch Tuyết, Giai nhân (và quái vật), Nàng Tiên Cá quen thuộc.  

Ngoại trừ phim hoạt hình, những nhân vật trong chuỗi Công Chúa Disney đã mang về doanh thu bán lẻ toàn cầu từ 1999 là 3 tỉ đô la qua các sản phẩm đồ chơi, sách, quần áo... dành cho các bé gái 3-8 tuổi.

Disney chọn người đẹp da đen ở New Orleans trong xuất phẩm điện ảnh mới của hãng vì muốn vực dậy hình ảnh của đô thị từng bị cơn bão Katrina tàn phá dữ dội cách đây 18 tháng.

A.NGUYỆN (Theo Reuters)

VietBao.vn
contentlength: 2264
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..