Walt Disney cùng chuột Mickey đến Việt Nam

12:07 17/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Walt Disney cung chuot Mickey den Viet Nam  Sáng 17/5, những nhân vật ngộ nghĩnh trong thế giới phim hoạt hình của Walt Disney đã được các em thiếu nhi TP.HCM vui mừng chào đón tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Từ lâu, các nhân vật của Walt Disney đều quen thuộc với  hàng triệu trẻ em trên thế giới qua nhiều thế hệ. Trẻ em Việt Nam cũng đã biết đến các nhân vật này qua những thước phim hoạt hình vui nhộn. Trong đó, chuột Mickey là hình ảnh thân thuộc trong nhiều năm qua.

Từ năm 2005, truyền hình Walt Disney cũng đã phát hành chương trình kỳ diệu của Disney đến trẻ em và các gia đình ở Việt Nam 24 giờ mỗi ngày trong tuần. Một kênh phim hành động và phiêu lưu mới nhất của hãng  dành cho trẻ em là Jetix, cũng phát sóng vào đầu năm 2006 trên đài truyền hình VTV1.

Truyền hình Buena Vista quốc tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương (BVTTV-AP) là nhà phân phối truyền hình quốc tế của Walt Disney. Tại Việt Nam, BVTTV-AP ủy quyền chương trình phủ sóng  đầu tiên ở Việt Nam cho đài truyền hình trung ương VTV3 cùng với một loạt các loại truyện dành cho thiếu nhi.

Ước mơ được gặp gỡ và nô đùa với các nhân vật thật của Walt Disney của các em bé Việt Nam đã trở thành sự thật. Trong những ngày làm việc ở đây, các nhân vật của Walt Disney sẽ có những cuộc gặp gỡ với các khán giả nhí thân thiết.

Theo VNN

VietBao.vn
contentlength: 2108
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..