Vườn thiên đàng đến với sinh viên

03:16 24/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vuon thien dang den voi sinh vien

NSND Lan Hương trong vai người mẹ. Ảnh: Nhahattuoitre

Đoàn kịch hình thể của Nhà hát TT do NSND Lan Hương đứng đầu vừa ra mắt vở kịch mới Vườn thiên đàng, phóng tác theo tiểu thuyết Câu chuyện một bà mẹ của đại văn hào Đan Mạch Hans Christian Andersen.

Vở kịch được phân thành bốn cảnh với thời lượng 80 phút là một cuộc trình diễn không lời, chỉ bằng ngôn ngữ hình thể kết hợp với video clip, kỹ thuật âm thanh, ánh sáng..., kể về cuộc chiến đấu của một bà mẹ bảo vệ các con trước thần chết.

Dưới bàn tay “phù thủy” của đạo diễn - NSND Lê Hùng và kỹ thuật biểu diễn của NSND Lan Hương, NSND Lê Khanh cùng các diễn viên của đoàn kịch hình thể, vở kịch Vườn thiên đàng vẫn thuộc loại khó bán vé vì tính đương đại của nó. Theo Nhà hát TT, vở được dàn dựng chủ yếu để giao lưu, trao đổi văn hóa cũng như tham dự các festival nghệ thuật khi có điều kiện.

Đặc biệt, với sự tài trợ của Quĩ phát triển và trao đổi văn hóa Đan Mạch - Việt Nam, từ ngày 2 đến 8-11-2007 Vườn thiên đàng sẽ được trình diễn miễn phí cho khoảng 3.000 sinh viên các ngành nghệ thuật và khoa học xã hội - nhân văn của các trường đại học tại Hà Nội.

H.Oanh

Việt Báo
contentlength: 3225
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..