"Vườn sao băng" chưa biết kết thúc thế nào!

09:33 23/03/2009
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là lời thú nhận của biên kịch phim trong khi các fan hồi hộp chờ mong một kết thúc tốt đẹp cho cặp đôi chính Joon Pyo và Jandi.


Chỉ còn 2 tuần phát sóng nữa là bộ phim truyền hình Vườn sao băng sẽ kết thúc. Thế nhưng chính sự quan tâm cuồng nhiệt của các fan và tầm ảnh hưởng rộng lớn của Vườn sao băng tại châu Á mà các biên kịch Hàn Quốc vẫn đang đau đầu nghĩ ra một kết thúc vừa độc đáo, vừa làm hài lòng người hâm mộ.


Các fan hy vọng Vườn sao băng sẽ kết thúc có hậu cho cặp đôi Jun Pyo và Jandi, thế nhưng, nhà sản xuất phim đã từng mạnh mồm tuyên bố: "Phiên bản Hàn sẽ có một kết thúc khác hoàn toàn nguyên tác và khác với hai phiên bản Nhật và Đài Loan trước đó". Tuyên bố này khiến các fan liên tưởng tới một kết thúc không có hậu - Jun Pyo và Jandi khó lòng có thể ở bên nhau. Nhưng nếu thực sự biên kịch chọn kết thúc này, chắc chắn Vườn sao băng sẽ tạo nên một cơn sóng phẫn nộ từ người hâm mộ.


Ảnh minh họa
Nụ hôn lãng mạn của hai nhân vật chính Joon Pyo và Jandi trong Vườn sao băng


Cho đến giờ phút này, kịch bản của tập cuối (dự kiến phát sóng vào 31/3) vẫn chưa được hoàn tất. Công ty chế tác Group8 đã tổ chức nhiều buổi họp giữa các đạo diễn, biên kịch để bàn về kết thúc phim nhưng vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng. Sớm nhất là cuối tuần này hoặc đầu tuần sau, kịch bản tập cuối mới được hoàn tất.


Ảnh minh họa

Công ty chế tác đang đau đầu vì chưa biết nên kết thúc phim thế nào


Trong khi đó, nhân vật Yoon Ji Hoo (do Kim Hyun Joo, thành viên của SS501 đảm nhận) lại ngày càng được khán giả yêu thích. Rất có khả năng, Vườn sao băng sẽ có một kết thúc mở: Jandi không chọn bất cứ ai và hình ảnh kết thúc phim sẽ là nhân vật Geum Jand cùng nắm tay Jun Pyo và Ji Hoo dạo bước.


(theo Tin tức)

Việt Báo
contentlength: 4462
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..