“Vọng nguyệt” _ từ VN sang Đan Mạch

06:50 16/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

�SVong nguyet� _ tu VN sang Dan Mach 

Ba nghệ sĩ, từ trái qua: Thanh Lam, Lan Doky, Quốc Trung

“Vọng nguyệt” - chương trình âm nhạc của các nghệ sĩ Thanh Lam, Quốc Trung, nhạc sĩ Đan Mạch gốc Việt Niels Lan Doky và ca sĩ Tùng Dương - sẽ được tổ chức tại Nhà hát Tuổi Trẻ
(Hà Nội) ngày 18-6 và tại Nhà hát TP.HCM ngày 20-6 trước khi lên đường sang Đan Mạch dự Festival âm nhạc Roskilde vào cuối tháng sáu nối sang đầu tháng bảy.

Roskilde là một trong hai liên hoan âm nhạc quốc tế hằng năm lớn nhất châu Âu ưu tiên những thể loại âm nhạc như rock, pop, hip hop, jazz và world music.

World music - âm nhạc dân tộc trên nền hòa âm đương đại - được Quốc Trung và Niels Lan Doky đưa vào chương trình “Vọng nguyệt” thông qua các sáng tác của hai nhạc sĩ này. Bên cạnh đó, một số ca khúc của nhạc sĩ Phó Đức Phương cũng sẽ được phối theo phong cách world music do Tùng Dương và Thanh Lam thể hiện.

Tại Roskilde, các nghệ sĩ VN có lịch biểu diễn bên cạnh các ban nhạc, ca sĩ nổi tiếng thế giới như Gun N’ Roses (Mỹ), Bob Dylan (Mỹ), Amplifier (Anh).

Theo TTO

VietBao.vn
contentlength: 1836
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..