Vở diễn Pháp - Việt Người gieo hạt tiếng hát

10:50 08/09/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Người gieo hạt tiếng hát là tên một vở diễn của Đoàn nghệ thuật Van Hai Vong thuộc TP Rennes, Pháp, với sự tham gia của các nghệ sĩ Nhà hát cung đình Huế. Vở diễn bắt đầu lên sàn tập từ đầu tháng chín này, sẽ ra mắt tại nhà hát Vieux Saint-Etienne từ 7-11 tới, sau đó sẽ sang tham gia Festival Huế 2004 (tháng sáu).

Vở diễn do đạo diễn Luc Quistrebert (sinh tại Sài Gòn, cha người Pháp, mẹ Việt) - giám đốc chỉ đạo nghệ thuật của Đoàn Van Hai Vong - dàn dựng, thể hiện sự kết nối của hai nền văn hóa Pháp - Việt thông qua câu chuyện một em bé đạp xích lô mơ ước trở thành ca sĩ.

Vở diễn có mười nhân vật, kéo dài trong một giờ. Ba nghệ sĩ của Nhà hát cung đình Huế được mời tham gia vở diễn này là Đình Phong, Xuân Hương và La Tuấn.

M.TỰ

Việt Báo
contentlength: 1362
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..