Vợ chồng Whitney Houston cùng đóng phim

11:15 21/06/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vo chong Whitney Houston cung dong phim
Ca sĩ Whitney Houston.

Nữ danh ca sẽ cùng phu quân Bobby Brown tham gia một tác phẩm điện ảnh mà hai người vào vai chính. Phim có tựa đề "Beffy and Charlie", thể hiện cuộc sống của hai nhạc sĩ, cũng đồng thời là gangster. Brown tiết lộ, họ sẽ cùng hát, ăn cướp, và dính líu vào nhiều tệ nạn khác trong phim.

Đã từ lâu, Whitney Houston rời xa ánh đèn sân khấu và thời gian qua, không ít lần tên tuổi cô bị gắn liền với thuốc phiện trên trang báo. Dự án phim này hẳn sẽ là một điểm khởi đầu mới cho cô trở lại sự nghiệp. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, phim có thể sẽ gây tác động xấu đến diva, vì cô sẽ hoá thân vào nhân vật phản diện. Hơn nữa, sau những lần bị chồng thượng cẳng chân hạ cẳng tay, người ta mong chờ một Whitney quyết đoán, dám làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, việc cô vẫn cứ theo chân người chồng nhiều thói xấu và bị sa đà vào các tệ nạn cũng gây cho khán giả sự bực mình.

T.T. (theo Reuters)

Việt Báo
contentlength: 2138
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..