Vĩnh biệt ca sĩ Ngọc Tân

15:03 06/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ca sĩ Ngọc Tân.
Ca sĩ Ngọc Tân.

Ca sĩ có giọng ca trầm ấm đặc biệt đã qua đời lúc 11h hôm nay tại bệnh viện Chợ Rẫy. Linh cữu ca sĩ Ngọc Tân sẽ được mang về Hà Nội vào 18h hôm nay. Lễ truy điệu sẽ cử hành vào 13h30" ngày 8/9 tại nhà tang lễ viện 108.

Từ cách đây 2 năm, anh ít xuất hiện trên sân khấu vì bệnh tật. Chỉ mới đây, anh còn thổ lộ, muốn tái xuất sân khấu ca nhạc bằng một liveshow riêng vào cuối năm, vậy mà... May mà anh mới ra kịp album Hà Nội - ngày chia xa. Không chỉ là một ca sĩ hát về Hà Nội rất hay, mà anh luôn muốn trở về thủ đô sinh sống. Có lẽ bởi vậy, khi anh về với cõi vĩnh hằng, anh cũng trở về nơi này.

Ca sĩ Ánh Tuyết, một người bạn, một ca sĩ thường hợp tác với Ngọc Tân, nghẹn ngào: "Là ca sĩ cùng một thế hệ với nhau, tôi đau xót khi anh ra đi. Còn nhớ, cách đây 2 năm, tôi và Ngọc Tân cùng nhau làm chương trình tại Hà Nội, đâu ngờ đó là chương trình chung cuối cùng... Dù đau ốm, nhưng anh Tân vẫn cố gượng và giấu bệnh tật. Cách đây vài tuần, chúng tôi còn hát chung với nhau trên một chương trình trực tiếp".

(Theo Ngoisao.net)

Theo dòng sự kiện:
Ngọc Tân: "Tôi vẫn khỏe và sẽ tiếp tục hát" (12/04/2004)
"Còn lại với thời gian" và những giọng ca hào hùng (27/02/2003)
Ngọc Tân: ‘Phải rất lâu nữa, tôi mới chịu... già’ (26/03/2002)
Ngọc Tân và chương trình “Mùa xuân đầu tiên” (16/03/2002)
Đêm nhạc “Có một tình yêu”: Tiếng hát của hai thế hệ (15/01/2001)
Xem tiếp»
contentlength: 3889
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..