Vịnh Hạ Long dẫn đầu bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới

14:02 17/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vinh Ha Long dan dau binh chon 7 ky quan thien nhien the gioi

Trong một triệu phiếu bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, Vịnh Hạ Long của Việt Nam đang dẫn đầu. Đó là thông tin do bà Tia B. Viering - Giám đốc Truyền thông của New Open World đưa ra tại hội nghị ngày 15/9 do UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch tổ chức tại TP Hạ Long.

Đại diện một số bộ, ngành hữu quan; các tổ chức đoàn thể cùng nhiều cơ quan báo chí trong cả nước đã tham dự. Nhiều giải pháp thiện chí đã được trình bày nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh Hạ Long của VN - di sản thế giới từng 2 lần được UNESCO công nhận về giá trị ngoại hạng cảnh quan thiên nhiên và giá trị khoa học địa chất địa mạo và rất có thể sẽ đăng quang lần thứ 3 về giá trị đa dạng sinh học.

Sau hơn một tháng hưởng ứng cuộc vận động, nhiều cơ quan báo chí, truyền thông và tổ chức xã hội của VN đã vào cuộc. Tới đây, các hình thức vận động, quảng bá qua các phương tiện truyền thông cấp tiến sẽ được huy động đến mức cao nhất nhằm hỗ trợ hiệu quả việc bầu chọn cho Hạ Long.

(Theo LĐ)

contentlength: 2670
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..