Việt Nam sẽ chính thức sản xuất phim Sitcom

17:26 11/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Viet Nam se chinh thuc san xuat phim Sitcom 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - người thực hiện những tập sitcom đầu tiên

(HNMĐT)- Tháng 12/2006, Hãng phim Truyền hình Việt Nam (VFC) sẽ chính thức bấm máy khởi quay 500 tập phim sitcom đầu tiên dựa theo kịch bản nguyên gốc của Trung Quốc. Giám đốc VFC - Nguyễn Khải Hưng đã quyết định đầu tư cho kịch bản nước ngoài vì theo ông, kịch bản trong nước luôn… “thiếu và yếu”. 

 

Theo dự kiến, tập phim đầu tiên sẽ phát sóng vào tháng 1/2007, mỗi tuần sẽ phát 2 tập (50 phút/tập), phát liên tục trong năm. Trường quay của bộ phim này cũng được xây dựng và hoàn thành vào tháng 10/2006, các phần thiết kế mỹ thuật, lắp đặt ánh sáng sẽ tiếp tục hoàn thiện trong thời gian tiếp theo để kịp bấm máy chính thức vào tháng 12.

 

Các tập phim truyền hình sitcom được xây dựng theo kịch bản gốc được mua từ Trung Quốc là câu chuyện khai thác các mối quan hệ trong gia đình, hiện đang được VFC trao đổi với đối tác cho chuyển hướng đề cập đến lối sống và quan hệ của nhóm đối tượng trẻ đang làm việc trong một dự án xây dựng khu khách sạn, chung cư….

 

Phim là cách nhìn hài hước về những người trẻ, họ có kiến thức, trình độ, có một nền tảng văn hóa truyền thống và có cả sự hiểu biết sâu sắc về thế giới hiện đại. Họ sẵn sàng làm việc cật lực, vui chơi thoải mái và thậm chí tiêu xài vô tư chỉ vì một quan niệm sống đã thay đổi so với thế hệ trước…

 

Các khâu tuyển chọn diễn viên và tổ chức đào tạo kỹ năng diễn xuất cũng đang được ê kíp sản xuất tích cực thực hiện. Phần kỹ thuật làm phim như: quay phim, thu thanh, họa sỹ, hóa trang, trợ lý…của đoàn làm phim sẽ được bố trí sang đào tạo ngắn hạn tại Trung Quốc trong thời gian tới.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2802
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..