Việt Nam sắp có bộ sách “Almanach người mẹ và phái đẹp”

18:31 15/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Viet Nam sap co bo sach Almanach nguoi me va phai dep
Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tại cuộc họp Hội đồng biên soạn bộ sách “Almanach người mẹ và phái đẹp”

Chiều 15/4, tại Văn phòng Chủ tịch nước, Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa - Chủ tịch Hội đồng biên soạn bộ sách “Almanach người mẹ và phái đẹp” đã có buổi làm việc với các thành viên trong hội đồng biên soạn cuốn sách để chuẩn bị cho việc xuất bản bộ sách đầu tiên tại Việt Nam về người mẹ và phái đẹp. Sách sẽ được ra mắt độc giả vào tháng 10/2007.

“Almanach người mẹ và phái đẹp” do Trung tâm dịch thuật, dịch vụ văn hoá và khoa học công nghệ phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam thực hiện. Đây sẽ là một bộ bách khoa mini về phụ nữ dày khoảng 2.000 trang, bao gồm hàng nghìn ảnh màu và đen trắng minh hoạ phong phú về nhiều mặt như: Những bà mẹ nổi tiếng trên thế giới; Những người phụ nữ lừng danh trong lịch sử như: chính khách, chính trị gia, hoàng đế…; Những người phụ nữ đoạt giải Nobel, Cannes, Cành cọ vàng…; Những người từng đoạt giải hoa hậu của Việt Nam và thế giới; Hay những phương thuốc kỳ diệu và những bài luyện tập cơ thể kéo dài tuổi thanh xuân, sắc đẹp… Đặc biệt, độc giả sẽ có thể tìm thấy ở đây những kiến thức bách khoa dành cho phụ nữ như: cách ăn ở, sinh hoạt, cách nuôi con, làm vợ, làm mẹ…

Với bố cục chặt chẽ, khoa học dựa trên những tư liệu có giá trị cùng với sự tham gia biên soạn của rất nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu đầu ngành thuộc nhiều lĩnh vực. Hy vọng với sự ra đời của bộ sách này, độc giả sẽ có trong tay một kho tài liệu vô cùng giá trị về người mẹ và phụ nữ không chỉ của Việt Nam mà của cả thế giới.

N.H

Việt Báo
contentlength: 3502
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..