Việt Nam lần đầu tham dự Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế

07:00 07/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - Nguyễn Ái Châu - sẽ tới Đài Loan từ ngày 12/10 để tranh tài cùng hơn 40 cô gái đẹp khắp năm châu.

Nguyễn Ái Châu
Người mẫu Nguyễn Ái Châu. Ảnh: PL.

Ái Châu sinh năm 1987, sở hữu số đo ba vòng 82-60-90. Cô đang là sinh viên năm thứ ba khoa Ngoại ngữ Đại học Văn Lang (TP HCM), giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và tiếng Trung. Đây là lần đầu tiên VN có thí sinh tham gia Miss Young International.

Ái Châu tâm sự, cô muốn quảng bá hình ảnh một đất nước VN vừa truyền thống (qua tà áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt), vừa năng động. Hành trang của cô gái 20 tuổi còn có váy dạ hội Văn Thành Công, những chiếc quạt giấy in hình phong cảnh VN để tặng cho bạn bè và một chiếc áo dài làm kỷ vật đấu giá.

Mục đích của cuộc thi Hoa hậu Tuổi trẻ Quốc tế là tìm kiếm những gương mặt đại diện để quảng bá và giáo dục giới trẻ về các vấn đề xã hội. Cuộc thi được tổ chức thường niên từ năm 1970 tới 1981 và các năm 1983, 2002, 2006. Đêm chung kết lần thứ 16 sẽ được tổ chức tại Trung tâm thương mại quốc tế Đài Bắc (Đài Loan) ngày 27/10.

H.T.

Việt Báo
contentlength: 2296
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..