Viện Goethe công chiếu phim truyền hình được ưa thích nhất ở Đức

17:49 20/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo thông tin từ Viện Goethe Hà Nội (56,58 -Nguyễn Thái Học) thì, vào lúc 20h vào các ngày 27/10; 10, 24/11; 8,22/12/2004 và ngày 5/1/2005 Viện sẽ công chiếu miễn phí những tập phim tiêu biểu trong hai bộ phim truyền hình đang được ưa thích nhất tại Đức là Tatort và Police Call.

Bộ phim Tatort với kỷ lục về số tập phim là 550 tập, được bắt đầu sản xuất từ năm 1970 đến nay vẫn luôn được khán giả Đức đón chờ vào các Chủ nhật hàng tuần. Còn bộ phim Police Call hiện đang được xếp vào loại hay nhất trong serie phim hình sự của truyền hình Đông Đức, phim đã đưa đến cho người xem một thế giới hiện thực  ở Cộng hoà Dân chủ Đức cũ. Phim sẽ được công chiếu với phần lồng tiếng Việt và phụ đề bằng tiếng Anh.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 1214
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..