Vì sao đạo diễn Hồng Ngân rút đơn kiện HK Film?

08:30 25/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vi sao dao dien Hong Ngan rut don kien HK Film
Đạo diễn Hồng Ngân.

Chiều qua, 24/10, đạo diễn Hồng Ngân đã đến TAND quận 1 rút lại đơn kiện Hãng phim HK. Lý do của việc rút đơn theo đạo diễn Hồng Ngân là do giữa chị và Hãng phim HK đã có buổi hòa giải thành công ngoài tòa vào sáng 24/10. Buổi hòa giải có mặt đạo diễn Hồng Ngân, ông Nguyễn Thái Phong - Phó Giám đốc Hãng phim HK - cùng luật sư đại diện của hai bên.

Theo đó Hãng phim HK đã chấp nhận thanh toán toàn bộ số tiền thù lao như trong đơn kiện mà đạo diễn Hồng Ngân yêu cau, thời hạn là ngày 15/11.

Trước đó vào ngày 3/10, đạo diễn Hồng Ngân đã gửi đơn lên TAND quận 1 kiện Hãng phim HK về những xung đột giữa chị với hãng này quanh bộ phim Tôi là ngôi sao. Trong đơn, đạo diễn Hồng Ngân cáo buộc Hãng phim HK không chịu thanh toán tiền công đạo diễn còn thiếu (146 triệu đồng) theo như thỏa thuận trong hợp đồng lao động - đạo diễn phim truyền hình đã ký ngày 25/10/2006 giữa chị với Công ty TNHH Sản xuất phim Hoan Khuê. Ngoài ra hãng này còn có dấu hiệu chỉnh sửa phim Tôi là ngôi sao do chị viết kịch bản mà không hề trao đổi, bàn bạc với chị.

Bộ phim Tôi là ngôi sao sẽ phát sóng kể từ ngày 9/11 tới trên kênh HTV9 lúc 18 giờ các ngày thứ tư, năm, sáu.

(Theo NLĐ)

contentlength: 2732
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..