Vì sao Pamela và Kid Rock chia tay?

09:19 30/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vi sao Pamela va Kid Rock chia tay
Cặp đôi 1 thời hạnh phúc Pamela và Kid Rock

Chỉ vừa cưới nhau được 4 tháng mà cô đào rực lửa Pamela Anderson và ca sỹ Kid Rock đã chuẩn bị ly dị nhau. Lý do họ chia tay là gì vậy?

Theo những người bạn thân của Kid Rock cho biết thì Kid đã quá mệt mỏi với việc phải ở nhà trông 3 đứa con (1 con riêng của anh và 2 con riêng của Pam) để vợ đi chơi tối ngày.

Tờ UsWeekly đưa tin: “Kid Rock vừa làm cha, vừa làm mẹ của 3 đứa nhỏ: Bob Jr, Brandon và Dylan bởi Pam còn bận tiệc tùng say sưa. Chính cô ấy đã thổ lộ trên tạp chí Blender gần đây là: “1 tuần bình thường của tôi là đi dạ tiệc cho đến khi say khướt thì về studio của David LaChapelle để chụp hình khỏa thân. Tôi vẫn thường thức dậy trong ô tô hoặc phòng chụp hình”. Kid Rock đã không thể chịu đựng như vậy được mãi. Anh ấy còn công việc và phòng thu âm”.

Hồi tuần trước, Pam còn tuyên bố với cánh săn tin là cô đã bị sảy thai nhưng đám bạn thân của Kid Rock thì nói: “Kid nghi ngờ thông tin này, anh ấy chưa bao giờ nghe thấy Pam nói về chuyện đó. Tuy nhiên, lúc nghe tin Pam bị sảy thai khi đang đóng phim ở Canada thì Kid Rock vội bay sang đó nhưng Pam đã làm gì để đáp lại tình cảm của Kid, cô ấy vẫn đi tiệc tùng suốt ngày…”.

Để đáp trả những thông tin này, Pam đã tâm sự trên Blog của cô như sau: “Tôi rất buồn vì vụ ly dị của mình. Tôi biết có những người bênh vực tôi và có những người bênh vực Bob (Pam gọi Kid Rock là Bob). Tôi muốn giải quyết mọi chuyện một cách bình lặng và tôn trọng nhau nhất. Bọn trẻ có thể sẽ không hiểu được đâu là sự thật khi chúng đọc những tờ báo lá cải…Bob là người đàn ông tuyệt vời trên mọi phương diện, tiếc là chúng tôi không còn bên nhau nữa nhưng gia đình và bè bạn sẽ giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Thật tiếc là vừa tuần trước, tạp chí danh tiếng GQ đã trao tặng Pam và Kid danh hiệu “cặp đôi đẹp nhất của năm”.

Vĩnh Ngọc

Theo Popsugar

Việt Báo
contentlength: 4338
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT