Vì sao Mỹ Tâm và Hồ Quỳnh Hương vắng mặt tại giải Mai vàng XI?

08:20 19/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vi sao My Tam va Ho Quynh Huong vang mat tai giai Mai vang XI
Ca sĩ Mỹ Tâm

Sự vắng mặt của Mỹ Tâm và Hồ Quỳnh Hương tại giải Mai vàng lần thứ 11 của Báo Người Lao Động đang tạo ra một nguồn dư luận: Phải chăng thời gian qua do Mỹ Tâm và Hồ Quỳnh Hương "tố" nhau chuyện người đoạt giải và không đoạt giải Mai vàng lần thứ 10 nên bị Ban tổ chức "cắt" phần?

Về điều này, trong buổi họp báo Mai vàng lần thứ 11,các phóng viên văn nghệ cũng đã thắc mắc khi xem trong danh mục biểu diễn không có Mỹ Tâm. Tuy nhiên, phía Ban tổ chức đã khẳng định chắc nịch rằng, sở dĩ không có Mỹ Tâm là do cô bận show diễn tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP. HCM. Ở đây hoàn toàn không có chuyện "không thích Mỹ Tâm" mà không mời cô.

Về phía Mỹ Tâm, sau sự cố không đáng xảy ra trên các trang báo, cô hoàn toàn không nghĩ đến chuyện không vui nói trên. Khi giải Mai vàng lần thứ 11 diễn ra vào hai đêm 14-15/1 cũng là lúc cô phải tham gia đêm nhạc U-Tite 06 cùng với nhóm nhạc Hàn Quốc tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (đêm 14/1). Sự vắng mặt của Mỹ Tâm là có lý do, song vẫn có ý kiến cho rằng cả Ban tổ chức và Mỹ Tâm đều không "mặn mà" gì lắm cho sự xuất hiện của cô tại 2 đêm trao giải Mai vàng.

Về phía Hồ Quỳnh Hương, trước khi chương trình diễn ra không bao lâu, Ban tổ chức vẫn thông báo cô sẽ có mặt. Sự vắng mặt của Hồ Quỳnh Hương là do cho đến giờ phút cuối cùng cô mới biết được mình sẽ lên đường đến Mỹ phục vụ bà con Việt kiều đón xuân trong chương trình Việt Nam quê hương tôi do Sở VH-TT TP. HCMtổ chức. Trước lúc lên đường, cô cũng phần nào biết được sự vắng mặt của mình sẽ ít nhiều tạo ra sự hiểu lầm đáng tiếc như trên. Song, cô không thể vắng mặt trong chuyến lưu diễn đến Mỹ.

Dù với lý do gì đi nữa thì phía sau đó hình như vẫn còn những "lợn cợn" của hai ca sĩ này khi có mặt trong một chương trình. Điều đó đã làm buồn lòng không ít người yêu nhạc. Dẫu gì thì nghệ sĩ và đặc biệt là ca sĩ luôn là người được hàng triệu khán giả quan tâm, phải đặt yếu tố phục vụ khán giả lên hàng đầu. Có thể cả Mỹ Tâm và Hồ Quỳnh Hương đã cho những chuyện "không hay" từ sự hiểu lầm nào đó vào quá khứ nhưng với những gì đang diễn ra, không biết rằng khán giả có "hiểu nhầm" hai ca sĩ nổi tiếng này hay không, hay vẫn còn "một cuộc chiến" âm thầm nào đó phía sau cánh gà? Mong rằng một ngày nào đó, hai ca sĩ này sẽ cùng nắm tay nhau hát trong một chương trình ca nhạc để không còn những thắc mắc từ phía người hâm mộ.

Dạ Ly - (TN)

Việt Báo
contentlength: 5039
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..