Vé nhạc Trịnh lại “sốt”

10:22 03/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ve nhac Trinh lai �Ssot� 

Không có vé, nhiều người đành làm thẻ hội viên để được vào xem.

Hôm qua (2/4) là ngày phát hành vé mời đêm nhạc “Nhẹ nhàng như mây” tưởng niệm sáu năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại khu du lịch Bình Quới 1 (TP.HCM). Theo thông báo thì 8h mới bắt đầu phát vé, nhưng từ 4h-5h sáng đã có người đến để chờ lấy vé vì sợ đi trễ sẽ không còn (như tình trạng đã diễn ra năm ngoái)...

 

Một anh bảo vệ ở đây kể: “Lúc đó anh em bảo vệ vẫn còn ngủ, bãi xe vẫn chưa có người giữ. Một số khách đã đến đánh thức các anh em bảo vệ, hỏi gửi xe ở đâu để vào lấy vé!”.

 

Ca sĩ Thủy Tiên, hội viên hội quán Hội Ngộ (khu du lịch Bình Quới 1), cho biết: “Đến khoảng 7h, dòng người đã xếp hàng rồng rắn dài cả cây số. Tiếc là không đủ vé để phát cho tất cả vì chỉ 15 phút 2.000 vé mời (vé hai người) đã hết veo (mỗi người được một vé)”.

 

Theo ban tổ chức, chương trình “Nhẹ nhàng như mây” dự kiến diễn ra tối mai (4/4) với 5.000-6.000 khán giả. Năm ngoái đêm nhạc tưởng niệm năm năm ngày mất nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có gần 10.000 người đến xem.

N.H - (Theo TT)

VietBao.vn
contentlength: 1980
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..