Vé "Chiến tranh giữa các vì sao" bán hết trong 5 phút

17:36 26/04/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(TS)Hôm qua, 25/4, toàn bộ số vé cho đợt chiếu marathon các tập phim Star Wars - Chiến tranh giữa các vì sao trong đó có phần mới nhất, Episode III - Revenge of the Sith đã bán hết trong vòng 5 phút, thời gian bán vé ngắn kỷ lục trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Các fan đã xếp hàng trong suốt 3 ngày cuối tuần với hy vọng có thể giành được 1 trong số 1000 vé tham gia buổi chiếu loạt phim Star Wars tại rạp Empire ở London ngày 16/5 tới. Giá vé không rẻ lên tới 50 bảng Anh, tức là xấp xỉ 100 USD nhưng người ta vẫn đổ xô đi mua. "Đây là đợt chiếu phim có lượng vé bán ra nhanh nhất mà tôi từng biết", phát ngôn của rạp Empire, Katy Harris cho biết. Đợt chiếu phim marathon này sẽ kết thúc bằng bộ phim mới nhất trong series Chiến tranh giữa các vì sao, Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith. "Revenge of the Sith là một bộ phim đặc biệt, thể hiện tinh thần của toàn bộ loạt phim Star Wars và cũng là tác phẩm xuất sắc nhất", nhà sản xuất Rick McCallum nói.

Ve Chien tranh giua cac vi sao ban het trong 5 phut
Poster "Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith".

Dự đoán trước được lượng người đông kỷ lục sẽ tới rạp trong ngày 16/5, một lượng cảnh sát lớn đã được huy động để bảo vệ an ninh cho trong và bên ngoài rạp Empire. Đợt chiếu phim đặc biệt này còn có sự tham dự của dàn nhạc hoàng gia Anh với một chương trình biểu diễn miễn phí toàn bộ phần nhạc phim của Chiến tranh giữa các vì sao.

Ngày 19/5 tới một chương trình ra mắt hoành tráng tập phim Revenge of the Sith hứa hẹn sẽ làm khuấy động thị trường Mỹ. Đã có khoảng 30.000 fan ruột của series phim này đăng ký mua vé siêu phẩm mới nhất của "ông lớn" George Lucas. "Tôi tin chắc khán giả sẽ tạo nên một hiện tượng nữa trong điện ảnh thế giới cũng như sẽ làm nên thành công cho bộ phim ngay từ ngày ra mắt" - George nói.

(H.T - Theo nguồn nước ngoài)

Việt Báo
contentlength: 3456
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..