Vàng Anh _ Minh Hương sẽ sang Pháp

19:45 18/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vang Anh _ Minh Huong se sang PhapChắc hẳn khán giả truyền hình vẫn chưa quên cô bé Vàng Anh hiền lành, dịu dàng trong seri phim TH "Nhật ký Vàng Anh" phần 1. Đó cũng là vai diễn đầu tay của Minh Hương - một guơng mặt mới, một diễn viên không chuyên nhưng đã thể hiện khá thành công nhân vật Vàng Anh.

Chia tay với Nhật ký Vành Anh, Minh Hương trở về với "vai diễn" yêu thích của mình đó là cô sinh viên Nhạc viện Hà Nội, khoa Tì bà - đàn tranh.

Minh Hương đã từ chối lời mời tham gia phim Cảnh sát hình sự để tập trung tốt hơn cho việc học tập. Nhưng nếu may mắn có cơ hội thử sức với một vai diễn phù hợp với mình, Minh Hương sẽ cố gắng tham gia.

Mới đây, qua lời giới thiệu của cô bạn thân Thuỷ Anh, Minh Hương đã đảm nhận thêm vai trò MC cho chuyên mục Cà fê @ - một chương trình về đời sống của giới trẻ trên VTC. Minh Hương chia sẻ, cô rất thích công việc này bởi nó giúp cô hoàn thiện hơn về giọng nói và cách thức diễn đạt, đồng thời tự tin hơn, gần gũi hơn nữa với nghề truyền hình.

Tháng 9 này, với cây đàn tì bà, Minh Hương sẽ cùng Đoàn ca múa nhạc TW thực hiện chuyến lưu diễn một tuần trên đất Pháp.

VTV

VietBao.vn
contentlength: 1950
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..