Văn Mới 2006

12:50 03/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TPCN - Nhà xuất bản Hội Nhà văn và Công ty Văn hóa Đông A vừa phát hành cuốn Văn Mới 2006 gồm 36 tác phẩm của 36 tác giả.

Van Moi 2006
Đây là cuốn sách tuyển chọn văn xuôi của những tác giả mới và tác giả đang được mến mộ như: Bùi Ngọc Tấn với Thủy thủ ngồi bờ (Trích 1 chương trong tiểu thuyết sắp xuất bản của ông), Lê Đạt với Tim Vĩ cầm, Ma Văn Kháng với Một lần nghỉ trên núi cao, Châu Diên (Cụ già ở bản Ngậm Ti), Lê Văn Thảo (Chuyện đời con Mốc)…

Ngoài ra, cuốn sách còn qui tụ các cây bút khác như Hồ Anh Thái, Lê Minh Khuê, Nhật Chiêu, Bảo Ninh, Tô Hải Vân, Võ Thị Xuân Hà, Phạm Thị Ngọc Liên, Đỗ Bích Thúy, Phan Việt, Trần Đức Tiến, Trần Thùy Mai, Nguyễn Ngọc Tư, Nguyễn Thị Thu Huệ, Mạc Can…

Bên cạnh các tác giả đã thành danh trên văn đàn còn có những cây bút trẻ như Đỗ Phước Tiến, Đỗ Trí Dũng, Nguyễn Thúy Hằng, Quỳnh Trang, Dương Thụy, Dương Bình Nguyên, Phan Việt… với Còn gì đâu, mùa đông, Cạo gió mùa xuân, Sapa tuyết trắng xóa, Ruy băng và cây sồi… như những điểm xuyết các tác phẩm tuổi xanh trong Văn Mới 2006.

Lan Anh

Việt Báo
contentlength: 2248
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..