VTV đón Tết bằng loạt phim đặc sắc

17:32 25/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VTV don Tet bang loat phim dac sac 

Cảnh trong phim "Myth of Fingerprints"

(HNMĐT)- Dịp Tết Nguyên Đán cũng là dịp người dân được nghỉ ngơi, vui chơi, thăm họ hàng và người thân. Đài Truyền hình Việt Nam đã xếp lịch chiếu những bộ phim đặc sắc để đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân.

 

Dự kiến, trong tháng 1 và tháng 2/2007, VTV sẽ phát sóng một số bộ phim truyện đặc sắc của Mỹ như: Baby"s Day Out; Big; Ở nhà một mình; Câu chuyện của Brooke Ellison; Myth of Fingerprints, the....

 

Bộ phim "Myth of Fingerprints" nói về gia đình bốn người trở về nhà họ tại New England với bố mẹ sau 3 năm xa cách nhân dịp lễ tạ ơn. Kỳ nghỉ cuối tuần  đã khiến cả bố mẹ và những đứa trẻ nhận ra rằng họ cần phải từ bỏ để về sống với bố mẹ, ông bà của mình.

 

Còn phim "Sự hoàn hảo" lại phản ánh một khía cạnh xã hội khác. Travolta toả sáng như là một nhà báo viết về đã phát hiện ra hai câu chuyện rất hot. Một để cập đến một doanh nhân bị bắt khi mua bán ma tuý và một câu chuyện khác kể về một câu lạc bộ sức khoẻ mà Travolta tin rằng đó là một bar đơn. Một huấn luyện viên thể dục nhịp điệu đồng ý cho anh và có một buổi phỏng vấn sau khi được bảo đảm rằng anh ta sẽ có một bài báo nhiều màu sắc về câu lạc bộ của cô.

 

Hay câu chuyện lãng mạn về "Didi, o cupido Trapalhao", là bộ phim dựa theo cốt truyện của vở kịch "Romeo và Juliet" của danh hào Shakepeare, câu chuyện hài kể về một thiên thần lóng ngóng và vụng về, đóng vai thần tình yêu đẻ đem hạnh phúc đến với những người bất hạnh trong tình yêu. 

 

VTV don Tet bang loat phim dac sac 

Trong phim "Câu chuyện của Brooke Ellison".

Câu chuyện có thật về cô bé Brooke Ellison trong phim "Câu chuyện của Brooke Ellison", cô bé bị liệt cả tay cả chân khi mới 11 tuổi, nhưng với nghị lực, lònh quyết tâm và sự giúp đỡ ủng hộ của gia đình, cô bé vượt qua được mặc cảm về bệnh tật và có trong tay tấm bằng đại học trường Đại học Harvard.

 

Bên cạnh đó, VTV cũng tiếp tục phát các bộ phim truyền hình nhiều tập đang hút khán giả truyền hình như: Cảnh sát quận (Italia); Hán Vũ Đế (Trung Quốc); Người bảo vệ công lý (Mỹ); Những bà nội trợ kiểu Mỹ (Mỹ); Lửa than, Giao thời và Truyện làng Đông phim Việt Nam.

Hy vọng, đây sẽ là những món ăn tinh thần bổ ích cho người dân Việt Nam trong dịp đón chào Xuân 2007.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 3783
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..