VN đăng cai tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2008

22:09 27/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lễ ký kết hợp đồng tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 giữa Ban tổ chức cuôc thi Hoa hậu Hoàn vũ với đại diện phía Việt Nam vừa chính thức diễn ra tại khách sạn Sheraton, TP.HCM vào lúc 19h15" ngày 27/11.

Trước đó, chương trình họp báo cũng đã được tổ chức tại đây với đại diện Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bà Paula Shugart - Chủ tịch tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Phía Việt Nam có ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Ngoài ra, sự có mặt của các người đẹp thế giới và Việt Nam cũng làm xôn xao khán phòng. Đó là sự có mặt của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Ms Riyo Mori, Hoa hậu Mỹ 2007 - Ms Rachel Renee Smith và Hoa hậu Thiếu niên Mỹ - Ms Hilary Carol Cruz.

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori và hai Hoa hậu Mỹ bên cạnh ông Lê Xuân Thân - Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008


Bên cạnh là các hoa hậu của Việt Nam: Hoa hậu Mai Phương Thúy , Người đẹp thời trang trong cuộc thi Hoa hậu Trái Đất - Trúc Diễm và Hoa hậu được yêu thích qua mạng tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vừa được tổ chức tại Nhật Bản - Thùy Dương .

Ba Hoa hậu của VN: Trúc Diễm, Thùy Dương và Mai Phương Thúy (từ trái qua)

Phát biểu tại cuộc họp báo, bà Paula Shugart bày tỏ: “Đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là một sự kiện lớn khi nó liên quan đến việc truyền tải thông tin đến 170 quốc gia với hơn một tỷ người xem trực tiếp. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm được một đối tác đáng tin cậy để tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008.

Việt Nam có bề dày về văn hóa, lịch sử, là một quốc gia luôn hướng về tương lai. Cũng chính vì lẽ đó mà chúng tôi quyết định chọn Việt Nam là quốc gia đăng cai cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Chúng tôi mong sự kiện này sẽ có ý nghĩa lớn với đất nước Việt Nam".

Bà Paula Shugart đang phát biểu. Ảnh: Hòa Bình

Bà Shugart cũng đánh giá: "Đây là sự kiện lớn để các người đẹp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người dân Việt Nam. Trong vòng một tháng tại Việt Nam, họ có cơ hội đi khắp nơi, phát huy vai trò là đại sứ thiện chí cho quốc gia mình trước khi tham dự cuộc thi ở Nha Trang.

Có rất nhiều việc phải thực hiện từ bây giờ tại Việt Nam. Nhưng trong một thời gian ngắn, Việt Nam đã tổ chức công tác cho sự kiện này rất tốt. Tôi rất hài lòng về cách thức tổ chức ở Việt Nam.

Giờ phút này, tôi vô cùng hân hạnh được thay mặt Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ công bố chọn Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008”.

Đáp lại, ông Lê Xuân Thân, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết: Hiện tỉnh đang khẩn trương bắt tay vào hoàn thiện các thủ tục để cải tạo và xây dựng sân khấu 7.500 chỗ ngồi như yêu cầu của BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. "Chúng tôi sẽ làm hết tốc lực để công việc có thể hoàn thành trong khoảng 3-4 tháng" - ông nói.

Ông cũng nhấn mạnh rằng, Nha Trang đã là nơi diễn ra nhiều cuộc thi hoa hậu tầm cỡ của quốc gia và thế giới như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu thế giới người Việt, phần đặc biệt cuộc thi Hoa hậu Trái đất , cho nên cũng sẽ đủ tự tin để tổ chức tốt hoa hậu Hoàn vũ". Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 7/2008.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ - Ms Riyo Mori tươi cười chào mọi người bằng tiếng Việt: “Xin chào! Tôi tên là Riyo Mori. Tôi đến từ Nhật Bản”. Và sau đó, cô nói ngắn gọn bằng tiếng Anh: “Tôi nghĩ thật may mắn và hân hạnh cho tôi khi được đại diện cho châu Á tham dự sự kiện này”.

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori

Nhân trả lời câu hỏi cảm nhận về đất nước Việt Nam như thế nào, Ms Riyo Mori chân thành: “Tôi vừa đến Việt Nam cách đây hai tiếng đồng hồ nên chưa thể nói được điều gì nhưng cảm giác đầu tiên của tôi là rất vui. Tôi hy vọng năm sau sẽ được đến thăm Việt Nam nhân sự kiện vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 tại Nha Trang”.

Thực hiện lễ ký kết giữa bà Paula Shugart và đại diện công ty Hoàn Vũ. Ảnh: Hòa Bình

Trao đổi riêng với TS, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết: "Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 được tổ chức tại Việt Nam thì thí sinh Việt Nam sẽ có rất nhiều thuận lợi, ít nhất là có thể tự tin hơn trong cuộc so tài với khoảng 100 người đẹp các nước. Bởi vì họ có điều kiện chuẩn bị đầy đủ, được nhiều người hỗ trợ hơn so với khi "đơn thương độc mã" ra nước ngoài dự thi".

Trúc Diễm thì cho rằng: "Ngay khi Hoa hậu Trái đất được tổ chức tại Việt Nam, chúng ta cũng thấy bất ngờ và rất vui, huống chi bây giờ là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi nghĩ đây là cơ hội để nhiều người trên thế giới quan tâm đến thí sinh Việt Nam hơn vì mình là nước chủ nhà".

Xin giới thiệu chùm ảnh trong buổi lễ ký kết và sự góp mặt của các hoa hậu:

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori đang trao đổi với Ban tổ chức trong buổi họp báo

Hoa hậu VN Mai Phương Thúy bên cạnh Hoa hậu Mỹ 2007 – Ms Rachel Renee Smith và Hoa hậu Thiếu niên Mỹ - Ms Hilary Carol Cruz..
Đến trễ, người đẹp Trương Tri Trúc Diễm phải nhờ sự "hộ tống" của diễn viên Chi Bảo mới tìm được chỗ ngồi
Hoa hậu Thùy Dương đang trầm ngâm ngồi đợi lễ ký kết
Đối diện là Trúc Diễm tươi cười
Hoa hậu Mỹ 2007 – Ms Rachel Renee Smith (phải) và Hoa hậu Thiếu niên Mỹ - Ms Hilary Carol Cruz lúc nào cũng nở nụ cười trên môi.

Thanh Phúc

Việt Báo
contentlength: 15315
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..