Tượng sáp vợ chồng Beckham tại Mỹ

23:41 25/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuong sap vo chong Beckham tai My
Bảo tàng sáp Madame Tussauds chi nhánh New York vừa khánh thành bức tượng sáp của cặp đôi David và Victoria Beckham. Cặp tượng được choàng cờ sao-sọc được đặt bên cạnh tượng sáp của tổng thống Bush, người đang cầm biểu ngữ “Chào mừng tới Hoa Kỳ”.

David bảnh bao trong áo tuxedo đen, tay trong tay với nàng Posh của Spcie Girls yêu kiều với bộ váy xanh nhạt. Cặp tượng được nhập từ bảo tàng mẹ ở London và sẽ triển lãm trong vòng hai tuần tại New York, cho du khách mặc sức chụp hình và cả… “hôn-hít”.

Sự kiện gia đình Beckham dọn đến Mỹ lưu trú được công chúng lẫn báo chí chào đón nồng nhiệt như thể hiện tượng “British invasion” (cuộc xâm lăng của người Anh) kể từ hồi The Beatles.

David đã kí hợp đồng đá banh cho đội LA Galaxy với giá 250 triệu USD, trong khi Victoria cũng hội nhập với nghệ sĩ Hollywood nhưng chưa biết có ra mắt album nào không.

A.NG. (Theo BBC News - Ảnh: Getty Images)

Việt Báo
contentlength: 1884
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..