Tuổi teen với Nhật ký Vàng Anh

00:06 26/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau một thời gian phát sóng, Nhật ký Vàng Anh 2 đã nhận được khá nhiều ý kiến khen chê của dư luận trong đó những bậc làm cha, làm mẹ thường nghiêng về bên “chưa hài lòng” nhiều hơn. Tuy nhiên, liệu tuổi teen, đối tượng chính được nói đến trong Nhật ký Vàng Anh có suy nghĩ như vậy không, họ sẽ “yêu” hay "ghét” Nhật ký Vàng Anh? Chúng ta có thể cảm nhận được cái nhìn của tuổi teen về Vàng Anh qua những chia sẻ của các bạn gửi về Nhịp cầu VTV thời gian qua.  

Tuoi teen voi Nhat ky Vang Anh

Bạn Trần Đoàn Thanh Tú tại địa chỉ kristy_vivien102_kingone@yahoo.com.vn tâm sự: “Cảm ơn đoàn làm phim đã đem đến cho chúng tôi một bộ phim về lứa tuổi học trò, tuy phần hai không hấp dẫn bằng phần 1 nhưng dù sao đó cũng là những cố gắng của đoàn làm phim, diễn viên... Cám ơn mọi người, chúc mọi người vui, làm việc tốt và tạo ra những bộ phim hay về tuổi teen của chúng tôi”. Bạn Tú cũng cho rằng Nhật ký Vàng Anh phần 2 đã có những sự đổi mới khá hấp dẫn nhưng những tình huống được đề cập nên chân thực hơn, phù hợp hơn với tuổi teen và làm sao để mọi người cùng cảm nhận được tuổi teen là một thế giới năng động, giàu nghị lực và biết cách vượt lên chính bản thân mình.

Không bỏ một tập phim Nhật ký Vàng Anh nào bạn Thu Thuỷ, Duy Tiên, Hà Nam tỏ rõ sự say mê của mình với các tình huống trong phim: “Em theo dõi các tình huống trong phim và cảm thấy nó khá gần gũi với những gì em đã và đang trải qua. Em hiểu thêm được nhiều điều, nên hay không nên từ cách xử lý tình huống của Vàng Anh và các bạn. Cách diễn của Vàng Anh 2 dù không hay hơn phần 1 nhưng cũng rất sống động và có phần cá tính hơn. Mong rằng các chương trình Nhật ký Vàng Anh sẽ còn hay hơn nữa”.

Không chỉ với các bạn trẻ trong nước mà ngay cả những teen Việt tại nước ngoài cũng tỏ ra hết sức quan tâm tới Nhật ký Vàng Anh. Bạn Ánh Tuyết tại địa chỉ newanhtuyet@hotmail.com hiện đang sống ở Thái Lan chia sẻ: “Em không ở quê hương nhưng em luôn theo dõi mọi tin tức qua truyền hình rất nhiều và nhất là bộ phim NKVA. Em theo dõi mà không bỏ bất kì một tập phim nào. Nhiều khi xem phim mà có những cảnh rất gần gũi, thậm chí đã xảy ra với em và bạn em. Tuy em bây giờ đang ở rất xa bạn bè nhưng qua phim này em cảm thấy như có mọi người bên cạnh. Chưa khi nào em được xem một bộ phim gần gũi với tâm lý của tuổi teen như vậy.

Em mong muốn ngày càng có nhiều bộ phim giống như NKVA để chúng em có thể chọn cho riêng mình những bộ phim hợp với tính cách của mình và từ đó chúng em có thể rút ra nhiều bài học trong cuộc sống và có thể xác định cho mình một con đường tương lai thật tốt đẹp, nên tránh cái gì và làm cái gì. Em mong muốn phim được tiếp tục. Em yêu NKVA”. Bạn Tuyết cũng muốn nhắn gửi một điều là mỗi buổi phát sóng của Nhật ký Vàng Anh nên được kéo dài hơn nữa thì sẽ càng hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Bạn Minh Hoàng, Thanh Xuân Nam, Hà Nội thì nghĩ rằng: “Bố mẹ em không hề cấm em xem Nhật ký Vàng Anh như nhiều phụ huynh ở các gia đình khác. Bố mẹ chỉ bảo em hãy xem những tình huống trong phim để hiểu hơn về cách sống, về những điều mình nên làm và không nên làm. Em cũng nghĩ rằng, các nhà làm phim Nhật ký Vàng Anh khi xây dựng các tình huống như vậy đều có ý nghĩa cả, cái quan trọng là ở chính mình, xem và hiểu chứ không phải là xem rồi bắt chước hay đua đòi gì. Em mong Nhật ký Vàng Anh sẽ tiếp tục đem đến cho em và các bạn nhiều bài học về cuộc sống hơn nữa. Chúng thực sự đáng giá với chúng em”.

Dù chỉ là một số ý kiến của các bạn tuổi teen nhưng có thể thấy không ít bạn trẻ của chúng ta đã dành một tình cảm thật đặc biệt cho chương trình Nhật ký Vàng Anh. Có thể với một số người Nhật ký Vàng Anh chưa hợp “gu”, còn những thiếu sót và hạn chế nhưng những nỗ lực tiếp cận, tìm hiểu và xây dựng nên một bộ phim về lứa tuổi teen không phải là dễ. Chính vì vậy, thông cảm và ủng hộ, động viên các nhà làm phim là điều mà mọi người nên làm. Và có lẽ ekip làm phim Nhật ký Vàng Anh cũng đang nhận được động lực to lớn từ chính đối tượng mà họ đang đề cập: tuổi teen.

Theo VTV

VietBao.vn
contentlength: 5613
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..