Tuấn Tú _ Lưu Hà thành đôi

15:38 27/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuan Tu _ Luu Ha thanh doi 

Tuấn Tú và Lưu Hà trong chuyến du lịch Trung Quốc

Vậy là sau thời gian tìm hiểu, "chủ nhân" của game show Chiếc nón kỳ diệu Tuấn Tú và nữ diễn viên kiêm MC của chương trình Dự báo thời tiết trên VTV, Lưu Hà đã công khai chuyện tình yêu. Họ chính thức trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất của Đài truyền hình Việt Nam.

Mưa dầm thấm lâu

"Chẳng biết chúng tôi yêu nhau từ lúc nào. Cũng chẳng có ngày kỷ niệm bắt đầu yêu nhau. Nói chính xác, cứ túc tắc, dần dà kiểu mưa dầm thấm lâu, chúng tôi phải lòng nhau lúc nào không biết", Tuấn Tú bộc bạch, giọng hài hước.

Năm 2004, họ gặp nhau lần đầu khi cùng đóng phim Đường thư của đạo diễn trẻ Bùi Tuấn Dũng, Tuấn Tú đóng vai anh quân bưu chân chất Hoàng An, còn Lưu Hà thủ vai cô gái trong trắng tên Dịu.

Tú và Hà vốn là sinh viên khóa 23 của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Tú thuộc khoa Diễn viên, Hà theo khoa Biên kịch. Họ chưa từng biết nhau. Gặp gỡ ở phim trường, lại cùng sinh năm 1983, họ dễ dàng kết bạn.

Tuấn Tú cười tủm tỉm kể: "Tôi thích tâm sự, chia sẻ mà Hà lại rất chịu khó lắng nghe. Thế là chúng tôi hàn thuyên với nhau suốt. Sau khi phim đóng máy, hai đứa vẫn gặp nhau chuyện trò, tán dóc".

Tình yêu chắp cánh

Một thời gian dài như vậy, họ thực sự là đôi bạn thân, chia sẻ với nhau mọi niềm vui, nỗi buồn. Dạo đó, Lưu Hà đang làm người dẫn chương trình Dự báo thời tiết của Đài Truyền hình Việt Nam. Thấy Tú ngoại hình đẹp, ăn nói khá lưu loát, có duyên, Hà giới thiệu anh vào đài thử việc.

Sáu, bảy tháng đầu, Tú tập sự làm người dẫn chương trình Dự báo thời tiết. Lưu Hà nhiệt tình chỉ bảo kinh nghiệm. Miệng nói, tay chỉ màn hình. Hà "diễn" thị phạm vô tư trước ống kính cho Tú xem mà không hề biết trong mắt "học trò" có cả sự say đắm, ngẩn ngơ.

Rồi hai người được mời đọc đường dây điện thoại 19001725 cho chương trình Đồng hành cùng màn ảnh của tạp chí Thế giới Điện ảnh. Làm việc gần nhau, dần dần, từ "tình trong như đã....", họ trở thành một đôi.

Cái dạo họ cùng thực hiện video clip Mùa đông hoa trắng cho ca sĩ Phan Anh, Tuấn Tú làm đạo diễn kiêm quay phim, Lưu Hà là diễn viên chính. Ai cũng nhận thấy họ đã là một đôi tình nhân thực sự. Thế nhưng, Tú vẫn ngập ngừng: "Yêu nhau mới mấy tháng thôi!".

Theo Thế giới Văn hóa

VietBao.vn
contentlength: 3500
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..