Tuấn Hùng sang Mỹ xuống tóc

06:40 17/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuan Hung sang My xuong toc 

Tuấn Hùng: "Đây là phong cách Thiếu Lâm Tự".

Một tuần nay, từ Mỹ, chàng cựu đội trưởng Trò chơi âm nhạc hớn hở gửi cho bạn bè Việt Nam những tấm hình khoe mái đầu tóc gió thôi bay, tròn trĩnh và nhẵn thín. Giải thích cho hành động bất ngờ của mình, anh hóm hỉnh: “Để lánh xa bụi trần”.
Tuấn Hùng đang ở Mỹ, lưu diễn và kết hợp làm album riêng. Để toàn tâm toàn ý cho hai đứa con tinh thần của mình: một album solo piano và một tuyển tập những sáng tác mới nhất, anh đã quyết định chia tay với Trò chơi âm nhạc và suốt ngày giam mình trong các phòng thu hiện đại.

Thoát khỏi sự kiểm soát chặt chẽ của gia đình và không còn phải xuất hiện thường xuyên trước công chúng, chàng nhạc sĩ đã không bỏ lỡ cơ hội thử nghiệm hình ảnh mới: “Tôi để đầu trọc cho mình mới lên một chút. Suốt ngày tóc dài chán lắm rồi”. Tuy nhiên, chàng đội trưởng đã tính toán kỹ "hệ số an toàn" cho quyết định của mình. Anh cho biết, đến khi hoàn thành album và trở về Việt Nam, tóc anh sẽ lại đủ dài để có thể xuất hiện "như xưa" trước gia đình và những bạn bè thân quen.

Khá hài lòng với mái đầu Thiếu Lâm Tự, gần một tuần nay, trên Yahoo Messenger của mình, Hùng chăm chỉ thay đổi avatar với kiểu đầu mới ở nhiều góc chụp khác nhau. “Thuở nhỏ, tôi rất thích hình ảnh các môn sinh Thiếu Lâm Tự. Nhưng ở Việt Nam, tôi học Vĩnh Xuân Quyền. Sang Mỹ, tôi có ôn luyện lại nên việc xuống tóc như thế này cũng thuận lợi cho việc luyện tập và giúp "giản tiện" một số sinh hoạt cá nhân để tập trung cho công việc”.

Ngoài ra, chàng nhạc sĩ Hà thành này còn tiết lộ một nguyên nhân “cắc cớ” khác, liên quan đến cái số đào hoa của mình. Với lối nói chuyện nhẹ nhàng cùng nụ cười khoe chiếc răng khểnh có duyên, Hùng là thỏi nam châm đầy sức hút với các cô gái trẻ. Đã bước vào tuổi tam thập, nhưng với chàng nhạc sĩ này, hôn nhân vẫn là chuyện ở thì tương lai xa. Trước mắt, anh đang muốn dồn hết thời gian và năng lượng của mình cho âm nhạc. Hùng nửa đùa nửa thật: “Tôi cạo trọc khiến cho mình xấu đi nhằm tránh sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các cô gái, để tập trung cho âm nhạc”.

Trong một cuộc chuyện trò gần đây, Tuấn Hùng tiết lộ: “Người con gái chiếm được cảm tình của tôi nhất định phải là người yêu âm nhạc của tôi”.

Theo L.H (VNE)

VietBao.vn
contentlength: 3485
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..