“Truyền thuyết Hồ Gươm”_ Cuộc tái ngộ của ba nhạc sĩ nghiệp dư

06:50 05/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

�STruyen thuyet Ho Guom�_ Cuoc tai ngo cua ba nhac si nghiep duVào tối 13 - 14/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, một cuộc hội ngộ âm nhạc lần thứ hai của ba nhạc sĩ Lương Hải, Hoàng Phúc Thắng và Trương Quý Hải sẽ diễn ra trong đêm nhạc mang tên Truyền thuyết Hồ Gươm – tên ca khúc của Hoàng Phúc Thắng.

“Nghiệp dư” – cả ba tự nhận. Song những “Anh sẽ đến”, “Vì sao” (Lương Hải); “Truyền thuyết Hồ Gươm”, “Đêm mùa đông HN” (Hoàng Phúc Thắng); “Khoảnh khắc”, “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa” (Trương Quý Hải)... mang chất nghệ thuật và chứa đựng một cái gì đó rất Hà Nội thì đã có chỗ đứng.

Đêm nhạc ra mắt công chúng Thủ đô (năm 1998), lấy tựa từ ca khúc “hot” bậc nhất thời ấy “Khoảnh khắc”. Bên cạnh việc tạo ấn tượng ban đầu cả ba còn muốn nói: sâu thẳm tâm hồn mỗi người là một nghệ sĩ, chỉ cần một trái tim tràn đầy tình yêu là tình cảm sẽ thăng hoa cùng lời ca. Đó chính là khoảnh khắc để cả ba con người bình thường có thể sáng tác được những ca khúc ấy. Đêm nhạc thành công cùng lời hẹn tái ngộ. Sau 7 năm, lời hẹn âm nhạc đó sẽ thành hiện thực vào buổi tối trung tuần tháng 5 tới đây.

Chương trình do Đỗ Bảo phối khí, các ca sĩ Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tùng Dương, Khánh Linh, Phương Anh, Mỹ Dung... thể hiện.

KTĐT

VietBao.vn
contentlength: 2113
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..