Truyền hình Việt Nam năm 2010 sẽ phát sóng trên 8 kênh

08:57 07/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo Quy hoạch phát triển Đài truyền hình VN đến năm 2010, Đài truyền hình VN dự kiến sẽ phát sóng hàng ngày trên 8 kênh. Đáng chú ý là các kênh mới như kênh thể thao VTV6 (phát 24/24h), kênh chương trình thanh thiếu niên, dạy học VTV7 (24/24h), kênh chương trình tiếng Anh VTV8. Ngoài ra, VTV sẽ có chương trình  truyền hình trực tiếp trên mạng internet và kênh VTV3 sẽ tăng thời lượng lên mức 24/24h.

 

Trong 5 năm tới, ngoài quan tâm đúng mức tới phương tiện thu hình đơn giản nhất của nhân dân, truyền hình VN sẽ phát triển mạnh hơn nữa dịch vụ truyền hình trả tiền tới hầu hết thành phố, thị xã và các khu dân cư; kênh truyền hình tiếng dân tộc (VTV5) sẽ được phát qua vệ tinh. Đài sẽ xây dựng Trung tâm sản xuất phim truyền hình tại Hà Nội với năng lực sản xuất từ 300 đến 500 tập phim/năm, phấn đấu thời lượng phim Việt Nam đạt mức 50% thời lượng phim phát sóng truyền hình...

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1408
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..