Trương Nghệ Mưu có tên trong Bách khoa toàn thư Trung Quốc.

07:34 03/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Truong Nghe Muu co ten trong Bach khoa toan thu Trung Quoc. 

 

Bách khoa toàn thư Trung Quốc tập 2 với sự tham gia biên tập của 20.000 chuyên gia trong thời gian kéo dài 12 năm đã hoàn thành, sẽ ra mắt trong năm nay. Theo báo Bắc Kinh Buổi Sáng,
phần “nhân vật” trong tác phẩm này hiện gây tranh luận vì có khá nhiều những tên tuổi nổi tiếng không được đưa vào sách, đặc biệt là các ngôi sao nghệ thuật.

Lưu Hàng, người chủ biên, khẳng định: “Những người được đưa vào sách phải là trí thức, có sức ảnh hưởng và có đóng góp lớn”. Chính vì vậy giới nghệ thuật chỉ mỗi mình đạo diễn Trương Nghệ Mưu có tên.

Tập đầu tiên của Bách khoa toàn thư Trung Quốc được biên soạn từ năm 1978-1993 mới phát hành trọn bộ 74 cuốn gồm 66 lĩnh vực khoa học và trí thức. Trong tập 2, đã có hơn 80 lĩnh vực khoa học và trí thức được đưa vào sách với độ dày 32 cuốn.

A.DƯƠNG

theo Bắc Kinh Buổi Sáng/ TTO 

 

*Min Joon xinh đẹp, thông minh, công việc tốt nhưng lại luôn thất bại trong tình yêu bởi yêu quá thiệt tình. Còn Robin - một chàng trai hoàn hảo với chức giám đốc, lịch lãm, đẹp trai, biết năm ngoại ngữ nhưng rất lạnh lùng, ngạo mạn, xem các cô gái xung quanh như... cây cỏ.

Và một tình cảm chân thật đã gặp một tâm hồn lạnh lùng... Mang đậm yếu tố lãng mạn, pha thêm một chút hài hước, bộ phim Hàn Quốc - Say tình - ảnh (Seducing Mr. Perfect) ra mắt khán giả TP.HCM từ ngày 30-3 tại các rạp Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng, Diamond, Vinh Quang và Tân Sơn Nhất.

H. Nam/ TTO

VietBao.vn
contentlength: 2422
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..