Trương Bá Chi được đúc tượng sáp

09:25 26/03/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Truong Ba Chi duoc duc tuong sap
Trương Bá Chi
Nữ diễn viên Trương Bá Chi sẽ được dịp xuất hiện bên cạnh nhiều ngôi sao lớn của Hollywood tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds (Hong Kong) vào tháng 8 tới. Tượng sáp của cô sẽ được mặc một chiếc váy dạ hội đen đầy quyến rũ với những chi tiết thiết kế tinh xảo.

Năm nay chỉ mới 26 tuổi nhưng Trương Bá Chi đã vinh dự được gia nhập vào đội ngũ những người nổi tiếng xuất hiện tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds (Hong Kong), bao gồm các ngôi sao Hollywood như Brad Pitt, Dương Tử Quỳnh, Elizabeth Taylor, Meryl Streep cùng nhiều ngôi sao châu Á khác.

Trương Bá Chi rất phấn khích trước việc được xuất hiện bên cạnh nhiều ngôi sao nổi tiếng nhất Hollywood. “Tôi cũng đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp của mình tại Hollywood” - nữ diễn viên từng giành giải Kim Tượng năm 2003 cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tiết lộ.

Bảo tàng Madame Tussauds Hong Kong là bảo tàng tượng sáp đầu tiên tại châu Á và là một trong năm bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới bên cạnh các điểm tại London, New York, Las Vegas và Amsterdam.

Hiện tại, khu tham quan nổi tiếng này đang được thực hiện dự án mở rộng quy mô với kinh phí 20 triệu đô la Hong Kong. Tượng sáp của Trương Bá Chi là một trong những chiêu nhằm thu hút sự chú ý của khách tham quan Hong Kong khi bảo tàng mở cửa trở lại vào tháng 8 tới.

THẾ MINH (Theo Xinhua)

Việt Báo
contentlength: 2743
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..