Trưng bày sách Sự tích Thánh Gióng có tổng diện tích 150m2

10:58 05/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung bay sach Su tich Thanh Giong co tong dien tich 150m2
Một cuốn sách có thể đạt kỷ lục Guinness VN và thế giới về kích cỡ, số trang, diện tích sách, được in trong nước sẽ được giới thiệu với đông đảo người xem nhân Hội khỏe Phù Đổng
toàn quốc lần VI, được đặt trước sân vận động Tự Do, Thừa Thiên - Huế trong thời gian từ 5-8 đến 15-8.

Đó là cuốn tranh truyện tranh khổng lồ về sự tích Thánh Gióng (Phù Đổng Thiên Vương), trích từ quyển truyện tranh “Chuyện ông Gióng” do họa sĩ Mai Long vẽ.

Sách có chiều cao 3m, chiều rộng 2,5m, gồm 20 trang, tổng diện tích sách 150m2, có thể đóng mở như một cuốn truyện tranh thông thường; sách có phần tóm tắt các Hội khỏe Phù Đổng từ lần 1 đến lần 6, có phần lược dịch tiếng Anh nhằm giới thiệu với du khách nước ngoài đến thăm Huế một hoạt động thể thao học đường lớn nhất nước ta.

Kinh phí thực hiện cuốn sách khoảng 120 triệu đồng.

Theo SGGPO

contentlength: 1948
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

'Vỡ trận' khách sạn Đà Nẵng: Nhìn nhau bán tháo, thoát lỗ

Kể từ ngày “lên đời” là thành phố đáng sống, du khách ào ào đổ về Đà Nẵng khiến nhiều người đổ xô mua đất xây khách sạn. Cách đây 5-6 năm, kinh doanh nghề này được xem là nghề hái ra tiền ở Đà Nẵng. Thế nhưng, giờ đây, nhiều ông chủ vội rao bán hàng loạt khách sạn vừa và nhỏ hòng kịp thu hồi vốn.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..