Trưng bày sách Sự tích Thánh Gióng có tổng diện tích 150m2

10:58 05/08/2004

Trung bay sach Su tich Thanh Giong co tong dien tich 150m2
Một cuốn sách có thể đạt kỷ lục Guinness VN và thế giới về kích cỡ, số trang, diện tích sách, được in trong nước sẽ được giới thiệu với đông đảo người xem nhân Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần VI, được đặt trước sân vận động Tự Do, Thừa Thiên - Huế trong thời gian từ 5-8 đến 15-8.

Đó là cuốn tranh truyện tranh khổng lồ về sự tích Thánh Gióng (Phù Đổng Thiên Vương), trích từ quyển truyện tranh “Chuyện ông Gióng” do họa sĩ Mai Long vẽ.

Sách có chiều cao 3m, chiều rộng 2,5m, gồm 20 trang, tổng diện tích sách 150m2

, có thể đóng mở như một cuốn truyện tranh thông thường; sách có phần tóm tắt các Hội khỏe Phù Đổng từ lần 1 đến lần 6, có phần lược dịch tiếng Anh nhằm giới thiệu với du khách nước ngoài đến thăm Huế một hoạt động thể thao học đường lớn nhất nước ta.

Kinh phí thực hiện cuốn sách khoảng 120 triệu đồng.

Theo SGGPO

contentlength: 1949
Chia sẻ

Video nổi bật

Bắt cóc cô gái Mông lên xe ô tô để về làm vợ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Lợi và hại của những phương pháp giúp đẻ không đau

Nhiều bà bầu lựa chọn biện pháp đẻ không đau bằng phương pháp gây tê ngoài màng cứng. Ngoài những tác dụng khiến sản phụ không bị đau đớn, giảm cơn đau chuyển dạ kéo dài, thì phương pháp gây tê ngoài màng cứng cũng tiềm ẩn nhiều biến chứng không mong muốn như đau lưng, nhức đầu, hạ huyết áp, tổn thương thần kinh gây yếu, mất cảm giác, sốt…

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..