Trung Quốc góp mặt trong top 10 vương quốc sắc đẹp

17:18 02/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vương miện do Trương Tử Lâm giành được trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã đem lại cho đất nước cô thêm 161 điểm trong bảng tổng sắp Grand Slam cuối năm, do trang web GlobalBeauties chấm điểm.
> Chân dung Miss World Trương Tử Lâm

Trung Quoc gop mat trong top 10 vuong quoc sac dep
Trương Tử Lâm - Hoa hậu Thế giới 2007. Ảnh: Trends.

Hiện nay, Trung Quốc được 294 điểm, xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng gồm 110 quốc gia, tăng ba bậc so với năm 2006. Ngoài số điểm lớn nhất cho danh hiệu Miss World, các đại diện của xứ sở Vạn Lý Trường Thành cũng trình diễn ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (36 điểm), Hoa hậu Quốc tế (37,5 điểm), Hoa hậu Trái đất (8,5 điểm) và Nữ hoàng du lịch quốc tế (51 điểm).

Miss Venezuela Ly
Ly Jonaitis - Miss Venezuela - được bình chọn là người đẹp nhất thế giới. Ảnh: MU.

Sau một năm bị Ấn Độ soán ngôi, Venezuela trở lại vị trí đầu bảng xếp hạng với 614 điểm, giành giải Vương quốc sắc đẹp của năm. Giải Á hậu 2 do Ly Jonaitis - Đệ nhất mỹ nhân đương đại - giành được tại Miss Universe đem lại cho quê hương cô 282 điểm. Ấn Độ giành được 548,5 điểm. Vị trí thứ 3, 4, 7 và 10 không có thay đổi, do Mỹ, Puerto Rico, Colombia và Nga lần lượt nắm giữ. Philippines vươn từ vị trí số 6 năm ngoái lên số 5. Tây Ban Nha cũng tăng hai bậc, lên số 6. Nam Phi tụt từ thứ 5 xuống thứ 9.

Trúc Diễm
Trúc Diễm - "Hoa hậu Thời trang" của Miss Earth. Ảnh: Rouge.

Sau một năm góp mặt tại cả 5 cuộc thi lớn nhưng không có giải thưởng nổi bật, Việt Nam tụt từ số 52 xuống 55. GlobalBeauties chấm cho màn trình diễn của thí sinh Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 51 điểm. Bốn cuộc thi còn lại đều không có điểm, dù Trương Tri Trúc Diễm đoạt giải Hoa hậu Thời trang tại Miss Earth.

H.T.

Việt Báo
contentlength: 4682
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..