Trực tuyến với ông Trần Luân Kim, Phước Sang và Thanh Thúy

20:14 27/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Đúng 10h30 sáng mai, 28/2, ông Trần Luân Kim, nhà sản xuất phim Phước Sang và diễn viên Thanh Thúy sẽ trực tuyến cùng độc giả TS trước giải Cánh diều vàng...

Mô tả ảnh.
Ông Trần Luân Kim, Phước Sang và Thanh Thúy

Ngay từ bây giờ, mời quý vị và các bạn Bấm vào đây để cùng giao lưu với các vị khách mời: Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam, ông Trần Luân Kim, diễn viên, nhà sản xuất Lưu Phước Sang và nữ diễn viên Thanh Thúy.

Mời quý độc giả của TS hãy chất vấn các vị khách bằng những câu hỏi thú vị và hóc búa về mọi vấn đề trong lĩnh vực điện ảnh, nhân sự kiện giải thưởng Cánh diều vàng sẽ được tổ chức tại TP.HCM trong các ngày 3, 4 và 9/3 tới.

Bạn đọc hẳn có nhiều điều muốn đặt ra một khi đã nhấp chuột tham gia cuộc giao lưu này. Bạn có tin rằng giải thưởng điện ảnh thường niên mang tên Cánh diều vàng đã nhiều lần tổ chức, nhưng chưa một lần diễn ra tại TP.HCM, nơi nắm phần lớn thị phần phim ảnh của cả nước sẽ có nhiều đổi khác?

Bạn có biết, có rất nhiều nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp muốn đứng ra thực hiện lễ trao giải này nhưng bấy lâu nay Hội Điện ảnh vẫn tự đứng ra làm, mà kết quả là lễ trao giải năm nào cũng tẻ nhạt hoặc "có chuyện"?

Và chắc chắn, nếu bạn quan tâm và yêu thích phim ảnh, đều biết rằng lực lượng nghệ sĩ, diễn viên đang hành nghề tại TP.HCM là rất hùng hậu. Lượng khán giả hào hứng với phim ảnh và... mọi chuyện liên quan đến thế giới nghệ sĩ, cũng thuộc hàng... nhất nước. Vậy thì cớ gì không tổ chức thật xôm tụ giải Cánh diều vàng

để đáp lại lòng nhiệt tình của công chúng?

Quý vị có thể hy vọng ông Trần Luân Kim thay mặt Hội Điện ảnh Việt Nam giải đáp mọi thắc mắc và tò mò của quý vị. Ông là người có chức vị cao nhất ở tổ chức nghề nghiệp này.

Khách mời nữ duy nhất tại cuộc giao lưu, diễn viên trẻ đẹp Thanh Thúy hy vọng sẽ mang lại "cảm hứng" để quý bạn đọc gõ bàn phím gửi câu hỏi đến. Hoạt động của Thanh Thúy trong năm vừa qua tuy không dày đặc bằng các năm trước song đều để lại dấu ấn. Chẳng hạn, vai vũ nữ Hằng Nga trong phim Vũ điệu tử thần, vai diễn thoát xác khỏi những nhân vật hiền hiền, lành lành của Thúy.

Bộ phim nói trên sẽ dự giải Cánh diều vàng năm nay ở hạng mục phim truyện nhựa cùng với 10 đối thủ khác. Và Thanh Thúy cũng là một ứng cử viên sáng giá của danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Hẳn nhiên, ngoài chuyện nghề nghiệp, bạn đọc cũng có thể "hỏi thăm" Thanh Thúy về chuyện tình cảm với đạo diễn trẻ Đức Thịnh. Với những câu thăm hỏi bình thường của người hâm mộ, Thanh Thúy sẽ không việc gì phải từ chối trả lời. Xin "mách nước" bạn đọc, dự kiến vào thượng tuần tháng 5 tới, cô diễn viên xinh đẹp này sẽ lên xe hoa.

Người có hai vai trò trong cuộc giao lưu này, diễn viên kiêm nhà sản xuất Lưu Phước Sang, sẽ nói gì với quý vị? Điều đó tùy thuộc vào những câu hỏi gay cấn của quý vị. Chẳng hạn, có phải vì phim Phát tài... dở nên nhà sản xuất Lưu Phước Sang không dám mang đi tranh giải Cánh diều vàng, mà chỉ đăng ký phim Mười?

Với nhà sản xuất khá hoạt ngôn này, bạn đọc tha hồ đặt câu hỏi. Phim của hãng Phước Sang từng đoạt giải Cánh diều, và ông chủ Phước Sang cũng đã từng phê phán các tiêu chí giải thưởng lẫn cách tổ chức của giải Cánh diều. Liệu tại cuộc giao lưu này, có mặt vị Chủ tịch Hội Điện ảnh, đơn vị thực hiện giải Cánh diều, Phước Sang có tiếp tục bày tỏ quan điểm phê bình nhắm vào Hội Điện ảnh?

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào những câu hỏi khó của bạn đọc TS. Bạn có câu hỏi hóc búa nào, hãy nhanh tay Bấm vào đây để chúng tôi chuyển ngay cho các vị khách.

Việt Báo
contentlength: 6242
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kỳ lạ phong tục ném chồng xuống tuyết ở Nhật Bản
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..