Trò chuyện cùng Tam ca Áo Trắng

09:53 31/08/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tro chuyen cung Tam ca Ao Trang
Tam ca Áo Trắng.

Không chỉ sát cánh bên nhau trên sàn diễn, Tuyết Ngân, Minh Tú và Minh Thư còn rất thân nhau trong cuộc sống đời thường. Mỗi người một tính cách, một cung bậc riêng, tạo thành vẻ đẹp in đậm trong lòng người hâm mộ. Hãy nghe họ tâm sự về chuyện ca hát và gia đình.

- So với ngày đầu đi hát, các bạn có thấy mình thay đổi nhiều không?

- Tất nhiên là già đi một chút, phong cách biểu diễn cũng nhẹ nhàng và sâu lắng hơn. Bọn mình không chỉ hát những ca khúc học trò nữa, thêm vào đó là các bài hát có giai điệu dịu dàng, đầy ắp tâm sự về tình yêu, con người và cách sống…

- Nếu cả ba lập gia đình thì chuyện ca hát tính sao?

- Ở tuổi này cũng phải lo chuyện đó rồi, song trước mắt, Tam ca Áo Trắng vẫn theo đuổi những dự định về âm nhạc. Chuyện tương lai cũng chẳng thể nói trước được.

- Dự định sắp tới của các bạn?

- Một album gồm toàn các bài hát mới tinh, trong đó có một số ca khúc độc quyền sẽ phát hành vào dịp năm mới. Chắc chắn, khán giả sẽ thấy phong cách của bọn mình khác hẳn với những album trước.

- Tam ca Áo Trắng có sở thích gì chung?

- Bọn mình thích chơi bowling và ăn ốc. Trong âm nhạc, cả ba đều mến mộ Cẩm Vân, nhóm The Corrs và có chung một "người yêu" là bố!

(Theo TGPN)

contentlength: 2637
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..