Trịnh Ngọc Bích đoạt danh hiệu "Người đẹp Phố Hiến"

07:27 13/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trinh Ngoc Bich doat danh hieu "Nguoi dep Pho Hien" 

Người đẹp Trịnh Ngọc Bích

Hưởng ứng Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2006 do báo Tiền Phong tổ chức, chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam, tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Hội thi Người đẹp Phố Hiến lần thứ nhất.
 

 

47 thí sinh đến từ các huyện, thị, các trường đại học, cao đẳng, các khu công nghiệp trong tỉnh đã cùng đua sắc, khoe tài trong ngày hội sắc đẹp của tuổi trẻ.

 

Hoa khôi của hội thi đã thuộc về Trịnh Ngọc Bích, học sinh lớp 11C4, trường Trung học Phổ thông Hưng Yên. Phan Thị Huyền Trang, học sinh lớp 12 Lý, trường THPT chuyên Hưng Yên giành danh hiệu Á khôi 1. Tống Hà Thu, sinh viên trường Cao đẳng Quản trị – Kinh doanh giành danh hiệu Á khôi 2.

 

Hội thi sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức ở xứ sở nhãn lồng đã thực sự là ngày hội văn hóa của tuổi trẻ, được đông đảo các tầng lớp nhân dân, các doanh nghiệp quan tâm, ủng hộ.

 

Theo TP 

VietBao.vn
contentlength: 1814
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..