Triển lãm tranh từ thiện "Niềm hy vọng"

16:26 29/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trien lam tranh tu thien "Niem hy vong"  Tranh của họa sĩ Tạ Kỳ VinhSáng 2/11/2003, tại Nhà thông tin triển lãm TPHN (45 Tràng Tiền) sẽ trưng bày triển lãm tranh từ thiện lần thứ 2 của các hoạ sĩ Hà Nội mang tên "Niềm hy vọng". Triển lãm sẽ kéo dài đến 10/11/2003. Một phần của số tiền bán tranh sẽ được gửi tặng Hội cứu trợ nhân Ngày Quốc tế Người tàn tật (3/12).

Triển lãm sẽ trưng bày trên 100 tác phẩm trên các chất liệu: sơn dầu, sơn mài, bột màu, khắc gỗ…. chủ yếu về đề tài phong cảnh quê hương, phong tục tập quán… của gần 50 hoạ sĩ của Hà Nội. Những tác phẩm được trưng bày tại triển lãm lần này là: Mục đồng cỏ (Hoạ sĩ Trần Chắt), Thiếu nữ (Nguyễn Quốc Dũng), Hướng dương hai (Phạm Thị Hải), Mùa lúa chín và Cánh đồng hoang (Tô Ngọc), Hoa đào (Trịnh Khoa), Tre làng (Nguyễn Thái Dương), Ngày trở về (Huy Toàn)… và một số tác phẩm của nhiều hoạ sĩ khác như Trịnh Sinh Nha, Tạ Kỳ Vinh, Lê Trí Dũng, Lê Văn Thìn. Đặc biệt, triển lãm lần này còn có sự tham gia của một số hoạ sĩ trẻ tuổi như Đậu Quang Anh, Quốc Dũng, Thái Dũng.

Trong lần triển lãm từ thiện thứ nhất được tổ chức tại Khách sạn Horison từ 23/7 - 23/8/2003, một số tiền lớn thu được từ việc bán tranh cũng đã được gửi tặng Quỹ Hỗ trợ trẻ em tàn tật Hà Nội.

T.N

VietBao.vn
contentlength: 2046
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..