Triển lãm trang phục truyền thống phụ nữ Việt Nam và quốc tế

16:53 21/10/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trien lam trang phuc truyen thong phu nu Viet Nam va quoc te 

 

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2004), Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với CLB Phụ nữ quốc tế Hà Nội và 29 đại sứ quán tổ chức triển lãm trang phục truyền thống phụ nữ Việt Nam và quốc tế tại Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam.

 

Triển lãm đã trưng bày 64 bộ trang phục cùng nhiều tài liệu, hình ảnh về trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam và 30 nước trên thế giới. Rất nhiều trang phục của các nước như Mexico, Ai Cập, Italia, Đức, Nam Phi, Mông Cổ, Ethiopia... lần đầu tiên được chính thức triển lãm tại VN. Đây cũng là lần đầu tiên triển lãm 2 bộ y phục nữ độc đáo trong Hoàng tộc triều Nguyễn. Tại triển lãm, hoạt động giao lưu trình diễn trang phục và văn nghệ truyền thống của các nước cũng được tổ chức. Triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 24/10.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 1622
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..