Triển lãm sách tiếp thị, quảng cáo và xây dựng thương hiệu

11:40 04/11/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trien lam sach tiep thi quang cao va xay dung thuong hieu

Đông đảo sinh viên đã có mặt tại triển lãm ngay trong ngày đầu khai mạc - Ảnh: Yên Thảo

Sáng nay 4-11-2005, triển lãm sách chuyên ngành Tiếp thị, Quảng cáo và Xây dựng thương hiệu do Thư viện Quảng cáo Vietnam Marcom phối hợp với Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM, công ty FAHASA và Pearson Eduecation tổ chức đã khai mạc tại Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM.

Triển lãm giới thiệu hơn 500 đầu sách, tạp chí, tư liệu khảo cứu chuyên sâu của các tác giả và nhà xuất bản lớn trên thế giới về các lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo và xây dựng thương hiệu; 200 cuốn sách về tư duy chiến lược, các phương pháp quản trị, định vị thương hiệu của các tác giả nổi tiếng như: Jack Troul, Scott Bedbury, Matt Haig……

Triển lãm bắt đầu từ 8g - 18g vào các ngày 4 và 5-11-2005 và kết thúc lúc 12g ngày 6-11-2005. Được biết trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có trình chiếu các phim quảng cáo hay của Việt Nam và các tác phẩm đoạt giải thưởng cao trong các kỳ festival quảng cáo châu Á - Thái Bình Dương các năm 2004, 2005.

Tin, ảnh: YÊN THẢO

Việt Báo
contentlength: 2127
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..