Triển lãm ảnh ""Việt Nam đổi mới"" tại Panama

11:49 28/08/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Triển lãm ảnh mang tên Việt Nam đổi mới, diễn ra từ ngày 26/8 đến 3/9 tại Trường Đại học Tổng hợp quốc gia Panama, nhân kỷ niệm lần thứ 58 Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Việt Nam 2/9.

Triển lãm trưng bày khoảng 100 bức ảnh chọn lọc, giới thiệu những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội mà nhân dân Việt Nam đã giành được trong suốt 58 năm qua, kể từ ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, ngày nay là Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Đến dự khai mạc triển lãm có Bộ trưởng Giáo dục Panama Doris Rosa de Mata, Hiệu trưởng trường Đại học Tổng hợp quốc gia Julio Vadarino, đại diện các bộ, ngành thuộc Chính phủ, Quốc hội Panama, các đại sứ, đại diện ngoại giao của các nước ở Panama và Đại biện lâm thời Việt Nam tại Panama Trần Quốc Bé.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Hiệu phó trường Đại học Tổng hợp quốc gia Panama, bà Envia de los Rios, nhấn mạnh ""sau nhiều thế kỷ đấu tranh chống lại các cường quốc mạnh hơn mình nhiều lần, với bao gian khổ và hy sinh, cách đây 58 năm, nhân dân Việt Nam anh em đã giành được độc lập, tự do và ngày nay đang ra sức phấn đấu xây dựng lại đất nước. Giờ đây, Việt Nam đã có một vị trí xứng đáng trong cộng đồng các quốc gia trên thế giới. Lịch sử Việt Nam là lịch sử của nhân phẩm và lòng quả cảm"".

(Theo TTXVN)

contentlength: 2594
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..