Triễn lãm "Thơ xưa và nay"

06:25 23/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trien lam Tho xua va nay
MPK một lần nữa đem "nắng mưa sương gió trăng hoa" của Đà Lạt về Sài Gòn
"Thơ xưa và nay" là chủ đề cuộc triển lãm thư pháp của bốn tác giả Thế Mẫn, Công Khanh, Triều Nguyên và Bùi Hiến sẽ được ra mắt vào sáng 24-4 (kéo dài đến 24-5-2004), tại cafeteria Sài Gòn - Xưa Và Nay (33 Nguyễn Trung Trực, Q.1, TP.HCM).

Ngoài các tác phẩm tranh chữ đẹp mắt thể hiện những bài thơ hay chọn lọc, tham gia triển lãm này còn có một số tranh vẽ bằng đầu ngón tay của họa sĩ Mặc Trí, tranh vẽ bằng nhọ nồi của Đắc Thức cùng các tác phẩm ảnh nghệ thuật của MPK và Đào Trung Phụng.

H.S.

* Một tuần sau buổi triển khai giới thiệu cuộc vận động sáng tác "Văn học tuổi 20" lần 3 tại thủ đô Hà Nội - dành cho khu vực miền Bắc, ban tổ chức cuộc thi văn xuôi cấp toàn quốc bốn năm một lần này (Hội Nhà văn TP.HCM, NXB Trẻ và báo TS) sẽ gặp mặt các nhà văn và cây bút miền Trung vào lúc 19g tối nay, 23-4, tại hội trường Đại học Khoa học tỉnh Thừa Thiên - Huế (27 Nguyễn Huệ, TP Huế) trong một cuộc vừa giao lưu văn học vừa giới thiệu cuộc thi. Người yêu văn chương ở Huế cùng có thể đến tham gia.

T.Đ.

* Nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Hội Cựu chiến binh Hà Nội kết hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ giải trí Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Tình ca Tây Bắc” lúc 15g30 ngày 24-4 tại công viên nước Hồ Tây.

Tham gia giao lưu là các đại biểu cựu chiến binh các cấp và thanh niên xung phong đã từng chiến đấu tại mặt trận Điện Biên Phủ. Xen kẽ với chương trình là các tiết mục ca nhạc do các nghệ sĩ Bích Việt, Trọng Tấn, Việt Hoàn... cùng tập thể nghệ sĩ - chiến sĩ Hội Cựu chiến binh thành phố.

U.LY

Việt Báo
contentlength: 3088
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..