Triển lãm "Phù sa" của họa sĩ Lê Triều Điển

11:09 17/07/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Với bức sơn dầu khổng lồ khổ 1,6 x 8 m choán hết bức tường và ba bức khổ 1,4 x 1,4 m, điểm xuyết bằng những bức màu nước và tượng gốm nhỏ, phòng triển lãm mang tên Phù sa của họa sĩ Lê Triều Điển (13-20/7) đã làm choáng ngợp người xem.

Không chỉ áp đảo người xem bằng một bức tranh quá khổ, Lê Triều Điển còn dìm người xem vào những mảng màu tươi sáng, màu mỡ phù sa.

"Chính xung động của cuộc sống đã tạo ra những xúc cảm, chuyển biến", Lê Triều Điển nói. Hành trình sáng tạo của Lê Triều Điển là sự dàn trải cảm xúc, không quan tâm tới các trường phái hay xu hướng. Đấy cũng là lý do anh chơi với đất và đặt tên cho những tượng gốm của mình là Thời trang đất.

(Theo Thanh Niên)

contentlength: 1438
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..