Triển lãm “Chiến thắng Điện Biên Phủ _ mốc vàng lịch sử”

08:39 07/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chiều 6-5, tại Nhà thông tin - triển lãm 45 Tràng Tiền, Sở VHTT đã khai mạc triển lãm “Chiến thắng Điện Biên Phủ - mốc vàng lịch sử”. Đây là đợt trưng bày lớn thứ hai về đề tài Điện Biên Phủ (ĐBP) của ngành VHTT, sau triển lãm tranh cổ động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng ĐBP vừa kết thúc.

 

Mở từ nay đến 12-5, triển lãm giới thiệu 150 ảnh tư liệu - thời sự - nghệ thuật và pa nô, 10 bảng số liệu, bản đồ diễn biến chiến dịch ĐBP, kết cấu gồm 3 phần: ĐBP - thiên sử vàng, Điện Biên - trang sử mới và Nghĩa tình Hà Nội -  Điện Biên. Bên những thông tin về Điện Biên xưa và nay, người xem có thể hình dung tấm lòng luôn hướng về Điện Biên của người Hà Nội - cả trong kháng chiến chống Pháp và quá trình phát triển sau này.

 

HNM
VietBao.vn
contentlength: 1230
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..