Trẻ em dưới 17 không được coi phim Sắc giới

17:43 27/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tre em duoi 17 khong duoc coi phim Sac gioi
Một cảnh trong phim Sắc giới
Hiệp hội điện ảnh Mỹ (MPAA) đã xếp Sắc giới, bộ phim mới nhất của đạo diễn Lý An vào loại NC-17(cấm trẻ em dưới 17 tuổi xem) theo hệ thống phân loại của Mỹ.

Theo như MPAA nhận định thì Sắc giới có nhiều cảnh sex nóng. Đây là bộ phim tham gia tranh giải Sắc giới vào ngày 29-8 tới. Tuy nhiên hãng phân phối phim Focus Features sẽ không tranh cãi lại quyết định này của Hiệp hội điện ảnh Mỹ.

James Schamus đồng tác giả kịch bản Sắc giới nói rằng "Chúng tôi đã đóng máy những cảnh cuối cùng thì sẽ không thay đổi nữa. Sắc giới cũng như những bộ phim trước đây của Lý An, là kiệt tác dành cho người trưởng thành". Tiêu biểu là bộ phim đoạt giải Oscar Sư tử vàng tại Liên hoan phim Venice 64 của Lý An cũng từng bị xếp loại R (trẻ em dưới 17 tuổi xem phim phải có người lớn đi kèm).

Một số rạp chiếu phim ở Mỹ thường từ chối chiếu những bộ phim có phân loại NC-17, vì lo ngại sẽ giảm lượng người xem.

Một số bộ phim nổi tiếng gần đây cũng bị xếp vào loại NC-17 như Sư tử vàng tại Liên hoan phim Venice 64 của Pedro Almodovar và The Dreamers của Bernardo Bertolucci.

T.HUỆ (Theo BBC News)

contentlength: 2889
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..